Chuyển tới nội dung

Lộ diện những gương mặt đầu tiên của Khóa I “The Java Cup”

12-11-2017
Sáng ngày 12/11/2017, chiến dịch The Java Cup đã đánh dấu bước khởi đầu đầy ấn tượng với sự kiện giới thiệu khóa học và gặp gỡ các học viên tương lai tại tầng 17 CMC Tower.

Sự kiện giới thiệu The Java Cup được tổ chức sáng ngày 12/11 tại tầng 17 CMC Tower

Bắt đầu từ đầu tháng 11, CMC SOFT đã phát động chiến dịch The Java Cup dành cho tất cả sinh viên năm cuối ngành CNTT tại tất cả các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Chiến dịch nhằm tìm kiếm những học viên tiềm năng, có niềm đam mê với ngôn ngữ lập trình Java để tham gia khóa đào tạo chuyên sâu do các chuyên gia của CMC trực tiếp giảng dạy, giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển tài năng và sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp khóa học.

Tham dự sự kiện giới thiệu The Java Cup, các bạn sinh viên từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã có cơ hội tìm hiểu về CMC SOFT cũng như giao lưu trực tiếp với anh Nguyễn Quyết - Giảng viên của Trung tâm Phát triển nguồn lực CMC để được giải đáp những thắc mắc về chương trình đào tạo. Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên cũng đã được chia sẻ về tiềm năng của nghề lập trình Java và những triển vọng về cơ hội việc làm khi tham gia khóa đào tạo The Java Cup. Trao đổi với CMC SOFT, các học viên tương lai bày tỏ những lo lắng về trình độ của mình so với yêu cầu của khóa học và cách thức đánh giá, xếp loại học viên để được xét tốt nghiệp và cấp chứng chỉ sau khóa học.

Anh Nguyễn Quyết chia sẻ với các học viên tương lai về chương trình đào tạo

Xen giữa chương trình là phần chơi minigame với những câu hỏi "cân não" đầy thú vị và phần bốc thăm may mắn Lucky Draw đã thực sự khuấy động không khí của buổi giao lưu và giúp các bạn sinh viên có cơ hội bộc lộ bản thân mình.

Các bạn sinh viên tham gia trả lời câu hỏi trong phần Minigame

Đặc biệt, tại buổi giao lưu, 5 ứng viên xuất sắc vượt qua phần thi tuyển của CMC SOFT đã được trao những "tấm thẻ vàng" đầu tiên để trở thành học viên chính thức của The Java Cup. Mỗi học viên sẽ nhận được học bổng toàn phần của khóa đào tạo trong vòng 37 ngày trị giá 16.000.000 đồng . Bên cạnh đó, trong thời gian thực tập tại CMC SOFT, học viên cũng nhận được mức lương tiêu chuẩn cho thực tập sinh là 5.000.000 và các chế độ khác theo tiêu chuẩn của công ty. Các học viên chính thức sau khi vượt qua kỳ thi đánh giá cuối sẽ được ký hợp đồng chính thức để trở thành lập trình viên chính thức tại CMC SOFT hoặc các đơn vị khách hàng của công ty.

5 học viên đầu tiên của Khóa I The Java Cup

Kết thúc chương trình giới thiệu khóa học The Java Cup, các bạn sinh viên tham gia sự kiện đã được tham quan môi trường làm việc của CMC và làm bài thi tuyển để tham gia khóa đào tạo The Java Cup.

Sự kiện giới thiệu chiến dịch The Java Cup đã mở màn thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, The Java Cup sẽ sớm được chào đón thêm nhiều học viên mới.

Kim Cúc

31 bầu chọn / Điểm: 0