Chuyển tới nội dung

Dell EMC PowerStore: Công nghệ giúp kiến tạo hạ tầng lưu trữ dữ liệu tinh giản và thông minh

22-09-2020
Sáng ngày 22/9/2020, hội thảo trực tuyến giới thiệu về dòng lưu trữ tầm trung mới Dell EMC PowerStore do CMC TS phối hợp cùng Dell Technologies và Synnex FPT tổ chức đã diễn ra trên nền tảng Teams. Hội thảo thu hút gần 100 khách hàng đến từ nhiều doanh nghiệp tại các thành phố lớn trên cả nước tham dự.

XEM LẠI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN GÓI TƯ VẤN HẠ TẦNG MIỄN PHÍ 


Tại sự kiện, CMC TS cùng đối tác chiến lược Dell Technologies và nhà phân phối Synnex FPT đã cung cấp cái nhìn tổng thể về xu hướng thị trường hệ thống lưu trữ trên thế giới và Việt Nam, đồng thời giới thiệu chi tiết kèm theo demo sản phẩm lưu trữ tầm trung (midrange storage) mới ra mắt của Dell Technologies.

PowerStore đơn giản hóa cơ sở hạ tầng CNTT bằng việc hỗ trợ nhiều kiểu ứng dụng, từ truyền thống cho đến hiện đại với khả năng nâng cấp hệ thống, mở rộng quy mô kiến trúc cho khối dữ liệu, tệp tin và VMware vVols. PowerStore cũng sở hữu tốc độ nhanh hơn 7 lần và độ phản hồi ngắn hơn 3 lần so với thế hệ lưu trữ tầm trung trước đó. Khách hàng khi sử dụng có thể tiết kiệm chi phí và dung lượng với tính năng nén và chống trùng lặp luôn luôn hoạt động, đảm bảo tỷ lệ tiết kiệm dung lượng lên đến 4:1.

Các tính năng nổi bật của Dell EMC PowerStore được các diễn giả chia sẻ liên quan đến khả năng thống nhất hạ tầng và dữ liệu, chương trình Futureproof và CloudIQ.

Đặc biệt, ông Phạm Hoàng Linh - HCI-CI-Storage Presales, Dell Technologies nhấn mạnh về tính năng vượt trội nhất: “PowerStore sở hữu nhiều tính năng vượt trội, nhưng cái quan trọng nhất là Tích hợp giải pháp hạ tầng siêu hội tụ (HCI) và lưu trữ (storage) trong cùng một thiết bị. Đây là điều mà các tủ đĩa trước đây chưa từng có. Đặc biệt đối với khách hàng triển khai trung tâm dữ liệu ở phía rìa (Edge Data Center), việc dùng PowerStore giúp tối ưu về không gian, về mặt triển khai, kiến trúc hệ thống.”

Sau sự kiện, Dell Technologies và CMC TS cũng giới thiệu gói hỗ trợ tư vấn hạ tầng CNTT miễn phí cho doanh nghiệp.

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC - CMC Technology & Solution (viết tắt là CMC TS) là doanh nghiệp chiến lược và dẫn đầu của Tập đoàn CMC, cung cấp các giải pháp, dịch vụ tổng thể về CNTT. Năm 2020, CMC TS được Vietnam Report xếp hạng là TOP 2 Doanh nghiệp công nghệ uy tín cung cấp dịch vụ, giải pháp về tích hợp hệ thống, phần mềm tại Việt Nam.

CMC TS hiện cũng là Đối tác cao cấp nhất (Titanium Partner) của Dell Technologies tại thị trường Việt Nam.

39 bầu chọn / Điểm: 0