Chuyển tới nội dung

CMC TS phối hợp cùng NETAPP tổ chức hội thảo "Data Storage Ready for the Modern World"

18-03-2024
Chiều 14/3, Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) cùng NetApp và ADG đã cùng phối hợp tổ chức hội thảo “Data Storage Ready for the Modern World” tại Khách sạn Hotel de l'Opera - M Gallery, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình có sự tham dự của các diễn giả ông Lê Minh (Chief Technology Officer, CMC TS), ông Đặng Chí Hiếu (Partner Technical Lead, NetApp), ông Trần Văn Tú (Solutions Engineer, NetApp). Các khách mời tham dự chương trình là các cán bộ, nhân sự quản lý cấp cao mảng CNTT đến từ lĩnh vực Ngân hàng. 

Mở đầu chương trình, đại diện CMC TS, ông Lê Minh (CTO) tập trung chia sẻ thông tin về năng lực cung cấp dịch vụ chuyển đổi số và triển khai các giải pháp dữ liệu tổng thể cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng của CMC TS. Với mục tiêu không ngừng cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ, đồng thời đào tạo đội ngũ chuyên gia cao cấp am hiểu nghiệp vụ, đón đầu xu hướng công nghệ mới, CMC TS có thể nhanh chóng triển khai các bài toán chuyển đổi số và dữ liệu của khách hàng một cách hiệu quả với chi phí tối ưu.

Tại sự kiện, các diễn giả đến từ NetApp đã đưa ra các giải pháp lưu trữ hợp nhất dữ liệu để kiểm soát dữ liệu, tăng cường khả năng phục hồi và ứng phó với các mối đe dọa an ninh mạng. Bên cạnh đó, chiến lược đa đám mây lai giúp xử lý dữ liệu với hiệu suất cao, khả năng mở rộng linh hoạt và bảo mật thông tin.

Hội thảo “Data Storage Ready for the Modern World” chính là cơ hội để CMC TS và NetApp tăng cường sự kết nối, đồng hành với các doanh nghiệp ngành Ngân hàng, khẳng định năng lực trong việc tư vấn, triển khai các giải pháp tổng thể cũng như các giải pháp đặc thù ngành.

Tags: #CMC TS #NetApp
1 bầu chọn / Điểm: 5