Chuyển tới nội dung
CMC TS trở thành đối tác bạc của Siemens, cùng thúc đẩy sản xuất thông minh tại Việt Nam
Tin tức & Sự kiện

CMC TS trở thành đối tác bạc của Siemens, cùng thúc đẩy sản xuất thông minh tại Việt Nam

25-10-2021
Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) – nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam vừa trở thành đối tác bạc (Silver Solution Partner) của Siemens. CMC TS sẽ tư vấn và cung cấp các giải pháp sản xuất thông minh của Siemens Digital Industries Software tại thị trường Việt Nam.

Việc hợp tác này là dấu mốc quan trọng trong nỗ lực của CMC TS nhằm mang các giải pháp công nghệ tiên tiến từ Siemens là Teamcenter (Quản lý vòng đời sản phẩm PLM), MOM (Quản lý hoạt động sản xuất) và Mendix (nền tảng lowcode) đến các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Các khách hàng của CMC TS có thể tiếp cận tối đa hệ thống Siemens, từ khâu thiết kế, kỹ thuật, lập trình hay các hỗ trợ cấp cao hơn. Thế mạnh về công nghệ của của Siemens và CMC TS cũng được tận dụng để phát triển và triển khai các sản phẩm mới và các giải pháp cụ thể trong ngành sản xuất cho khách hàng tại Việt Nam.

Tiến sỹ Nguyễn Kim Cương, Giám đốc Khối kinh doanh giải pháp SMB, CMC TS chia sẻ: “CMC TS tự hào trở thành Đối tác Bạc của Siemens tại Việt Nam. CMC TS sẽ bổ sung các giải pháp của Siemens vào danh mục giải pháp toàn diện dành cho ngành sản xuất thông minh sẵn có, từ đó hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất chuyển đổi số, tối ưu hóa hoạt động vận hành, sản xuất và kinh doanh.

Về CMC TS: Với gần 30 năm kinh nghiệm, 500 chuyên gia công nghệ hàng đầu và mạng lưới hơn 150 đối tác công nghệ toàn cầu, CMC TS đồng hành cùng tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam trên hành trình chuyển đổi số, hiện đại hoá hạ tầng CNTT và thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Website: https://cmcts.com.vn/

Về Siemens Digital Industries Software: Siemens Digital Industries Software là hãng công nghệ thúc đẩy quá tạo ra doanh nghiệp số, nơi công nghệ, quá trình sản xuất và các thiết kế điện tử hội tụ trong tương lai. Giải pháp của Siemens DISW hỗ trợ các công ty thuộc mọi quy mô tạo ra và tận dụng digital twin (Bản sao kỹ thuật số ảo) để cung cấp cho doanh nghiệp những hiểu biết, cơ hội và mức độ tự động hóa mới, từ đó thúc đẩy chuyển đổi số. Thông tin thêm về Siemens DISW: https://www.sw.siemens.com/en-US/

60 bầu chọn / Điểm: 0