Chuyển tới nội dung

CMCSoft ra mắt Phần mềm kế toán Doanh nghiệp Online CeAC

01-10-2013
Ngày 30/9/2013, Công ty Giải pháp Phần mềm CMC – CMC TS đã chính thức ra mắt sản phẩm Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp online CeAC. CeAC là phần mềm kế toán toàn diện, ứng dụng mô hình điện toán đám mây, công cụ hỗ trợ đắc lực của các nhà quản lý tài chính chuyên nghiệp.

CeAC được thiết kế phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp từ các tập đoàn, tổng công ty lớn có nhiều chi nhánh, đa điểm cho đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa với các ưu điểm nổi bật sau:

• Cập nhật tức thời các chế độ kế toán, tài chính mới nhất

• Hạch toán tự động và hạch toán chi tiết

• Dữ liệu liên kết chặt chẽ và kế thừa số liệu giữa các phân hệ với nhau

• Kết nối trực tiếp với hệ thống hỗ trợ kê khai thuế

• Sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

• Trả phí linh hoạt theo tháng, năm sử dụng

• Đáp ứng tất cả nghiệp vụ cho mọi loại hình doanh nghiệp

• Không trả phí nâng cấp hay tư vấn sử dụng

ceac-screen

Theo ông Nguyễn Kim Cương - Phó Tổng Giám đốc phụ trách phát triển sản phẩm cho biết: ”Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho các doanh nghiệp nói chung và cộng đồng kế toán nói riêng những giá trị cốt lõi như: quản lý số liệu tập trung, khả năng tích hợp và mở rộng hệ thống, tự động hóa các nghiệp vụ, đưa ra báo cáo nhanh chóng với kết quả chính xác. Bên cạnh đó phần mềm này cũng đưa ra dự báo nhanh, chính xác giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp ra định hướng kinh doanh đúng đắn và tối ưu hóa quản lý tài chính doanh nghiệp”.

Trước đó, tuy chưa ra mắt chính thức nhưng thông qua buổi giới thiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, CMCMC TS đã có hơn 50 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ phần mềm kê toán online: Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Long,Công ty CP Bảo hiểm Hùng Vương,…

Được biết, CMCMC TS là một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm về phát triển sản phẩm. Các sản phẩm do CMCMC TS cung cấp đã mang lại giá trị sử dụng cao và được cộng đồng ghi nhận.

Hiện nay, điện toán đám mây đang là xu hướng trên thế giới và bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam như một cứu cánh cho các doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng nhằm tối ưu hóa quản lý tài chính doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin mời xem tại: www.Cerp.com.vn

 

51 bầu chọn / Điểm: 0