Chuyển tới nội dung

CMCSoft tuổi 19 - Chắp cánh ước mơ

31-08-2015
Chiều ngày 28/08/2015, bữa tiệc sinh nhật chào mừng tuổi 19 của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hân hoan với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Trước đó, hoạt động tuần lễ văn hóa thường niên chào mừng sinh nhật CMCMC TS đã mang đến niềm háo hức cho các CMCMC TSer: chương trình quà tặng âm nhạc - nơi nhắn gửi những yêu thương và tâm sự của các thành viên CMCMC TS trước thềm tuổi mới, cuộc thi viết "Ước mơ của tôi" thay lời sẻ chia những ước mong, và đặc biệt là bữa tiệc sinh nhật với những hoạt động tập thể gắn kết các thành viên CMCMC TS. 

Trong bữa tiệc sinh nhật, đại diện cho Ban lãnh đạo, anh Hoàng Ngọc Hùng - TGĐ CMCMC TS đã chia sẻ về những gặt hái của CMCMC TS trong năm 2015 tính đến thời điểm hiện tại, và nhấn mạnh tuổi 19 là thời gian then chốt để hoạch định chiến lược, đặc biệt chú trọng tới công tác kinh doanh, sản xuất và backend. Anh khẳng định sự tin tưởng và hi vọng vào sự phát triển trong năm tuổi thứ 19 của CMCMC TS. 

Đến tham dự chương trình sinh nhật "cây nhà lá vườn" ấm cúng của CMCMC TS còn có đại diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn, anh Lê Thanh Sơn - Giám đốc Tài chính và anh Nguyễn Đức Hoàng - Giám đốc Quản trị của Tập đoàn CMC. 

Không khí của buổi sinh nhật trở nên nóng hơn với các hoạt động vui chơi như: bốc thăm trúng thưởng, thần bia, phi tiêu kiểu Soft, ném lon đài tài... cùng nhiều giải thưởng thú vị, đã mang đến những giờ phút giao lưu vui vẻ và ý nghĩa cho các anh chị em CMCMC TS.

Chúc mừng CMCMC TS đã thêm một tuổi mới, vững vàng đôi cánh để bay cao, bay xa, đạt được những ước mơ lớn hơn nữa. Chúc cho các thành viên CMCMC TS sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục xây dựng một CMCMC TS lớn mạnh, thành công. 

-TQTrang-

32 bầu chọn / Điểm: 0