Chuyển tới nội dung

Tập đoàn CMC được Bộ Tài chính trao kỷ niệm chương đối tác tiêu biểu

31-03-2015
Trong 2 ngày 20 - 21/3/2015, tại TP. Ninh Bình, Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị đối tác năm 2015, nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội hiểu rõ hơn về quy mô hiện trạng, định hướng phát triển của hệ thống CNTT ngành Tài chính, cũng như tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án CNTT của ngành.

Tham gia Hội nghị có hơn 300 đại biểu là đại diện của hơn 50 doanh nghiệp đối tác và đại diện của các hệ thống Tin học trong ngành Tài chính. Bên cạnh phần báo cáo tổng kết, đánh giá về công tác triển khai các dự án từ phía Bộ và tham luận từ các đối tác, Hội nghị đã dành một thời lượng đáng kể để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các đối tác vào quá trình hợp tác triển khai, ứng dụng và phát triển CNTT của Cục tin học thống kê tài chính cũng như các phân hệ trực thuộc Bộ tài chính. Tập đoàn CMC đã được vinh danh nhận Kỷ niệm chương là Đối tác tiêu biểu trong Lĩnh vực CNTT.

Trong những năm qua, CMC liên tục được lựa chọn là đối tác chiến lược của Bộ tài chính, cung cấp các giải pháp, sản phẩm CNTT, được đánh giá cao nhất trong việc hỗ trợ Bộ Tài chính triển khai các dự án về CNTT. Các đơn vị mà CMC thường xuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm công nghệ bao gồm: Cục tin học thống kê Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Học viện Tài chính, Tổng cục Dự trữ Nhà nước…

Ngoài ra, trong buổi tọa đàm của Hội nghị, CMC còn được Bộ Tài Chính đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng thiết bị, sản phẩm, dịch vụ triển khai, thời gian đáp ứng kịp thời, hỗ trợ kỹ thuật tốt cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì chất lượng tốt. 

31 bầu chọn / Điểm: 0