Chuyển tới nội dung

Trao đổi, giới thiệu năng lực và kinh nghiệm của CMC với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

25-08-2015
Tuần qua, CMC TS cùng với Tâp đoàn Công nghệ CMC và các đơn vị thành viên (CMC SI, CMC Telecom, CMC Infosec) đã có buổi làm viêc, giới thiệu năng lực và kinh nghiệm của từng công ty thành viên cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), một trong những khách hàng chiến lược của CMC.

Đại diện CMCMC TS có anh Võ Anh Tâm – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh, anh Nguyễn Bá Chiến – Giám đốc Kinh doanh khối Ngân hàng, anh Lê Quang Anh – Giám đốc Trung tâm BSC; đại diện CSI gồm có anh Tạ Hoàng Linh – Tổng giám đốc, anh Nguyễn Hồng Sơn – Phó tổng giám đốc; đại diện CMC Telecom có anh Phó Đức Kiên – Phó Tổng giám đốc; CMC Infosec có anh Triệu Trần Đức – Tổng giám đốc, anh Hà Thế Phương – Phó Tổng giám đốc. Về phía khách hàng Vietinbank, buổi làm việc có sự tham gia của các cán bộ quản lý Khối CNTT, Trưởng phó phòng chuyên môn của đơn vị.

Trong buổi làm việc, hai bên đã có cơ hội trao đổi thẳng thắn về những vấn đề Vietinbank quan tâm hiện nay: chiến lược, thế mạnh của CMC, cũng như kinh nghiệm về quản lý và triển khai các dự án CNTT (phần mềm, hạ tầng, viễn thông và bảo mật an toàn thông tin), đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng. Bên cạnh đó, CMC cũng giới thiệu đến đối tác quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong công tác triển khai các dự án CNTT cho khách hàng Vietinbank. Buổi làm việc với Khối CNTT của Vietinbank là một bước tiến quan trọng góp phần tăng cường sự hiểu biết giữa hai bên đối tác và thúc đẩy tiến trình hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai.

31 bầu chọn / Điểm: 0