Chuyển tới nội dung

Đoàn sinh viên trường ĐHSPKT Hưng Yên tham quan CMCSoft

05-11-2014
Chiều ngày 04/11/2014, đoàn sinh viên trường ĐHSPKT Hưng Yên đã có buổi tham quan và tìm hiểu môi trường làm việc tại công ty CMC TS.

Chị Chử Kim Yến – đại diện công ty CMCMC TS và thầy Phạm Ngọc Hưng - Phó trưởng khoa CNTT trường ĐHSPKT Hưng Yên cùng hơn hơn 30 em sinh viên năm nhất khoa CNTT của trường đã có buổi gặp gỡ, trao đổi tại phòng họp tầng 14 tòa nhà CMC Tower.

Các em sinh viên chăm chú lắng nghe bài thuyết trình của chị Chử Kim Yến

Các em sinh viên chăm chú lắng nghe bài thuyết trình của chị Chử Kim Yến

Trong buổi thuyết trình, chị Chử Kim Yến giới thiệu về công ty CMCMC TS, trình bày mô tả của một số công việc như lập trình viên, tester, analyser... cũng như yêu cầu cho các công việc đó. Ngoài ra, chị còn giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên cho các em sinh viên về những yếu tố cần chuẩn bị để có được một công việc tốt trong tương lai.

Thầy Phạm Ngọc Hưng- Phó trưởng khoa CNTT tặng quà lưu niệm cho CMCMC TS

Sau buổi thuyết trình, đoàn sinh viên được dẫn đi tham quan môi trường làm việc của CMCMC TS. Các em rất hứng thú và tích cực, chủ động gặp gỡ các anh chị lập trình viên, tester… để tìm hiểu công việc.

   Đoàn sinh viên tham quan môi trường làm việc của CMCMC TS

Tham quan môi trường làm việc CMCMC TS

Được biết tham quan doanh nghiệp là một trong số những hoạt động thường niên của trường ĐHSPKT Hưng Yên nhằm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và xây dựng mối quan hệ giữa nhà trường với doanh nghiệp.

 

32 bầu chọn / Điểm: 0