Chuyển tới nội dung
Đơn vị cung cấp giải pháp đám mây lai
Tin tức & Sự kiện

Đơn vị cung cấp giải pháp đám mây lai

08-11-2021

Khi các tổ chức muốn tạo ra sự cân bằng trong việc lưu trữ tất cả các dịch vụ IT trên nội bộ và trên dịch vụ đám mây công cộng. Thì một nền tảng lưu trữ mới đã được ra đời đáp ứng điều đó có tên gọi là “đám mây lai”. Vậy đám mây lai là gì? Và đơn vị nào hiện nay cung cấp giải pháp đám mây lai? Hãy cùng CMC TS tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điện toán đám mây lai là gì?

Hầu hết người dùng đều nhận thức được về đám mây nội bộ và đám mây công cộng. Đây là hai nền tảng được xây dựng để chứa hay chia sẻ dữ liệu từ nhiều nguồn. Đám mây công cộng được hiển thị khá rõ ràng với các nhà cung cấp dịch vụ nổi tiếng từ Amazon, Google… Các đám mây nội bộ đơn giản là được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong một doanh nghiệp, gia đình, nhóm… và không cho phép người dùng bên ngoài tham gia, trừ khi được cấp quyền sử dụng. Chi phí hoạt động cũng như nguồn lực sẽ tăng cao nếu như bạn có nhu cầu mở rộng hệ thống.

Điện toán  đám mây lai là sự kết hợp của đám mây nội bộ và công cộng hoặc các  điện toán đám mây từ nhiều nhà cung cấp nhằm cải thiện tính linh hoạt và đem đến khả năng mở rộng, đáp ứng các nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp từ xử lý thông tin cho đến lưu trữ dữ liệu. Để cho các giải pháp thực sự  được lai, trong phương thức hoạt động doanh nghiệp phải có khả năng chia sẻ hay trao đổi thông tin từ một đám mây khác.

Đơn vị cung cấp đám mây lai hiện nay

Đám mây lai Hybrid Cloud do CMC TS cung cấp được rất nhiều các doanh nghiệp lớn và nhỏ tin tưởng, lựa chọn bởi những giá trị mang lại như:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư và dễ dàng cài đặt cho doanh nghiệp
  • Triển khai theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng 
  • Dễ dàng ứng dụng các dịch vụ trực tuyến của doanh nghiệp theo cơ sở hạ tầng cũ
  • Quản trị hệ thống đơn giản với nhiều công cụ hỗ trợ
  • Công nghệ mạnh mẽ, dễ nâng cấp, tích hợp và mở rộng
  • Dễ dàng giám sát cơ sở hạ tầng dữ liệu và đám mây
  • Tính năng bảo mật đa lớp an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Qua đó có thể thấy rằng khi sử dụng  đám mây lai Hybrid Cloud, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, khách hàng khi đến với CMC TS sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm bởi chính sự lựa vì sự lựa chọn của mình.

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn điều gì về đám mây lai, hãy liên hệ với CMC TS để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp.

31 bầu chọn / Điểm: 0