Chuyển tới nội dung

eDocman Plus phần mềm quản lý công văn tốt nhất hiện nay

02-08-2017
Ở bất kỳ cơ quan tổ chức nào, trong công việc hàng ngày đều phát sinh rất nhiều văn bản, công văn, giấy tờ. Các văn bản được xử lý cần lưu trữ ngăn nắp để dễ dàng cho việc tra cứu, theo dõi và tìm kiếm sau này. Vì vậy, việc áp dụng một phần mềm quản lý văn bản là cần thiết và phù hợp với xu hướng đổi mới công tác văn phòng hiện nay.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào đổi mới phương pháp làm việc, đổi mới quy trình quản lý truyền thống, hướng tới văn phòng điện tử không giấy tờ đang là mục tiêu của phần lớn các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp hiện nay.

Hiểu được những nhu cầu và sự cần thiết ấy, Công ty TNHH Giải pháp Phầm mềm CMC đã cho ra đời phần mềm eDocman Plus - Phần mềm quản lý văn bản, quản lý công văn, hồ sơ công việc và điều hành tác nghiệp. eDocman Plus tạo một môi trường cộng tác hiện đại, đơn giản và thân thiện cho trao đổi thông tin giữa các nhân viên của tổ chức. Tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, người dùng đều có thể truy cập vào thông tin cần thiết để thực hiện công việc của mình qua các phương tiện phù hợp nhất: email, nhắn tin, website nội bộ, diễn đàn, chat, v.v...

eDocman Plus - Phần mềm quản lý văn bản, quản lý công văn, hồ sơ công việc

 và điều hành tác nghiệp

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý công văn eDocman Plus

Với mục đích đem lại sự thuận tiên, hiệu quả cho người dùng. Với kinh nghiệm 21 năm của CMC TS trong xây dựng các hệ điều hành tác nghiệp cho các tổ chức mọi quy mô, eDocmanPlus có rất nhiều điểm nổi bật

 • Giúp cho khách hàng truy cập phần mềm mọi lúc, mọi nơi, bằng mọi thiết bị. Không những thế eDocman Plus còn là một platform để triển khai nhiều ứng dụng cho nhiều quy mô: từ rất nhỏ (không cần license phần mềm hệ thống) đến rất lớn (mô hình farm), với khả năng tích hợp thông tin từ mọi nguồn.
 • eDocman Plus thừa hưởng được toàn bộ các thế mạnh của phần mềm eDocman™ - sản phẩm được trao giải Huy chương Vàng Công Nghệ Thông tin của Hội Tin học Việt Nam - trong quản lý và tùy chỉnh các quy trình công việc được thiết lập trong các tổ chức như: quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình xử lý công văn, quy trình bán hàng, quy trình hỗ trợ khách hàng, quy trình lưu trữ, v.v… eDocman™ đã và đang được ứng dụng tại trên 100 cơ quan Bộ, Ngành, UBND Tỉnh/ Thành/ Quận/ Huyện, các Sở Ban Nghành, Ngân hàng và các khách hàng khối doanh nghiệp .
 • Với eDocman Plus, mỗi cá nhân có thể khai thác tri thức của tổ chức một cách dễ dàng, đồng thời chủ động đóng góp các tri thức và kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc.
 • Edocman Plus là một Platform tổng thể trên nền công nghệ Sharepoint tuân thủ chặt chẽ theo các chuẩn của Sharepoint và Mirosoft. Với định hướng thiết kế như vậy cho phép phát triển và tích hợp nhiều phân hệ nghiệp vụ trên Sharepoint của doanh nghiệp, tổ chức.

Lợi ích  khi sử dụng phần mềm quản lý văn bản eDocman plus

 • Người điều hành có thể theo dõi được tiến trình xử lý công văn, công việc. Cho phép quy rõ trách nhiệm kiểm soát rủi ro đối với từng vai trò trong quá trình xử lý công văn, công việc.
 • Hệ thống cho phép tích hợp chữ ký số trên từng ý kiến chỉ đạo xử lý, nhằm giảm thiểu giấy tờ và đẩy nhanh quá trình xử lý công việc.
 • Hệ thống cho phép đẩy nhanh tốc độ xử lý và điều hành công việc thông qua các thiết bị di động.
 • Gia tăng năng suất quy trình của tổ chức bằng việc chuẩn hóa trình tự và quyền hạn xử lý công việc thông qua thiết lập quy trình chuẩn trên hệ thống.
 • Hệ thống cho phép tạo lập kho tri thức và chia sẻ với các thanh viên của tổ chức. Với giải pháp tích hợp với chữ ký số cho phép phân quyền khai thác khi tri thức này theo các cấp độ bảo mật.
 • Hệ thống cho phép sử dụng hiệu quả các tài nguyên của tổ chức thông qua các phân hệ quản lý tập trung lịch phòng họp/lịch xe…
 • Xây dựng môi trường liên kết cộng đồng trong doanh nghiệp thông qua phân hệ công tác: Thông báo; Tin tức; Diễn đàn
 • Tiết kiệm tài nguyên công ty thông qua giải pháp tích hợp FAX, tích hợp Scan để lưu trữ văn bản dưới dạng tài liệu điện tử.

Có thể thấy eDocman Plus mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, Với giao diện đẹp mắt, cách sử dụng đơn giản, eDocman plus đang là phần mềm quản lý công văn tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ tư vấn:
Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
Tel: (+84.4) 39 43 9066 | Fax: (+84.4) 39 43 9067
Email: [email protected] ​

 

31 bầu chọn / Điểm: 0