Chuyển tới nội dung

CMC tổ chức khoá học “CMC Techconf: Big data, AI và tiềm năng ứng dụng"

30-06-2017
Chiều ngày 29/6, Trung tâm Phát triển Nguồn lực CMC đã tổ chức Seminar “CMC TechConf: Big Data, AI và Tiềm năng ứng dụng”.

Diễn giả của buổi seminar là anh Vũ Thành Nam - Trung tâm Tư vấn Giải pháp CMC TS, Nguyên Giám đốc Công nghệ của CMC TS. Buổi seminar còn có sự tham dự của anh Hồ Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc/Giám đốc Chiến lược Tập đoàn và đông đảo các học viên đến từ các đơn vị Tập đoàn CMC tại Hà Nội. Anh Vũ Thành Nam đã chỉ ra những nét cơ bản về Big Data & AI; Ứng dụng thực tế trong các dự án tại CMC; Thực trạng thiếu nguồn nhân lực ứng dụng Big Data & AI cũng như cách thức đón đầu xu thế cách mạng công nghiệp 4.0…

Seminar “CMC TechConf: Big Data, AI và Tiềm năng ứng dụng” đã thu hút sự thảo luận sôi nổi của những người có mặt. Ngoài phần trình bày của giảng viên, các thành viên tham gia cũng đã tích cực đóng góp những góc nhìn cá nhân, khái quát hóa vấn đề và hỏi đáp sôi nổi về những điểm thắc mắc nhằm đánh giá, định hướng phát triển trong tương lai và định hướng của CMC ứng dụng công nghệ này.

Kim Cúc (Tổng hợp)

 

31 bầu chọn / Điểm: 0