Chuyển tới nội dung
Giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu
Tin tức & Sự kiện

Giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu

25-11-2021
Hiện nay việc bảo mật thông tin đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết. Thế nhưng rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ được CMC TS giải đáp tất cả những vấn đề về bảo mật thông tin.

Hiện nay việc  bảo mật thông tin đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết. Thế nhưng rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ được CMC TS giải đáp tất cả những vấn đề về bảo mật thông tin.

Thế nào là bảo mật thông tin? 

Phần mềm bảo mật thông tin không đơn thuần là bảo vệ thông tin người dùng cá nhân mà còn giữ chức năng nhằm ngăn chặn những truy cập, hành vi trái phép liên quan tới tài sản, dữ liệu, thông tin riêng của cả tổ chức.

Đối với doanh nghiệp, tổ chức, công ty dù lớn hay nhỏ thì việc bảo mật thông tin luôn giữ một vai trò cực kỳ quan trọng liên quan trực tiếp tới sự “sống còn” của các tổ chức này.

Những thông tin của doanh nghiệp cần được bảo mật

- Thông tin, hồ sơ của nhân viên, nhất là những vị trí quan trọng.

- Thông tin khách hàng là một trong những phần cực kỳ quan trọng cần phải bảo mật.

- Thông tin của đối tác. Trong các lĩnh vực đặc biệt là trong kinh doanh ngoài thông tin khách hàng ra, các thông tin đối tác cũng cần phải đặc biệt bảo mật.

- Thông tin về tình trạng kinh doanh. Nếu những thông tin nội bộ công ty bị rò rỉ ra ngoài thì sẽ là một vấn đề rất lớn có thể để lại hậu quả nặng nề. 

- Thông tin chiến lược, kế hoạch. Nếu dữ liệu không được bảo mật, các kế hoạch, ý tưởng công ty hoàn toàn có thể bị đánh cắp gây rất nhiều bất lợi và có thể ảnh hưởng rất lớn đến công ty, hệ thống.

>>>  Phần mềm phát hiện mã độc  hiện đại số 1

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bảo mật thông tin

Phần mềm bảo mật thông tin của doanh nghiệp mang lại những lợi ích như sau:

- Ngăn chặn hiện tượng đánh cắp, sao chép dữ liệu nội bộ

- Ngăn ngừa đánh cắp danh tính, cài các phần mềm độc hại vào hệ thống doanh nghiệp

- Đảm bảo việc trao đổi thông tin dữ liệu, giao dịch online an toàn tuyệt đối

- Tất cả các thông tin liên quan tới hoạt động, giao dịch, tài chính, nhân sự, khách hàng,... Giữ bí mật tuyệt đối 

Cũng giống như an toàn thông tin, bảo mật thông tin cần đồng thời đáp ứng được 4 yếu tố là tính bí mật, tính toàn vẹn, tính khả dụng, tính không thể từ chối.

Giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp - CMC TS cung cấp uy tín, chất lượng số 1

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự chuyển đổi số trong doanh nghiệp thì những mối quan tâm vềgiải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệpcũng cần được nhắc đến. Doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm và chú trọng đến triển khai các giải pháp an toàn dữ liệu.

Đứng trước các mối đe dọa an ninh thông tin, CMC TS đem đến giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp với mục đích nâng cao khả năng bảo mật thông tin doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số

Trong thời đại số, việc áp dụng những giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp phù hợp là điều rất cần thiết. Đừng để tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” xảy ra mới đi xử lý. Bởi hậu quả của các vụ tấn công sẽ ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đến việc kinh doanh của tổ chức.

Đã đến lúc doanh nghiệp nên dành ngân sách nhất định cho bảo mật thông tin. Nó thực sự sẽ trở thành khoản đầu tư giúp việc kinh doanh ổn định, hiệu quả. 

Quý khách hàng hãy liên hệ với CMC TShệ qua email: cmctsinfo@cmc.com.vn để tìm hiểu và sử dụng giải pháp bảo mật thông tin hiệu quả, thông minh cho doanh nghiệp của mình.


 

1 bầu chọn / Điểm: 5