Chuyển tới nội dung

Giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp

Điểm nổi bật

Bảo mật thông tin doanh nghiệp là yếu tố quan trọng doanh nghiệp đảm bảo an toàn thông tin, hạn chế các rủi ro cho hoạt động kinh doanh, tránh khỏi hành vi xâm nhập trái phép hoặc đánh cắp bởi kẻ gian.

Những thông tin của doanh nghiệp cần được bảo mật?

  • Thông tin của nhân viên, nhất là với những nhân sự cấp cao.
  • Thông tin khách hàng là dữ liệu quan trọng cần ưu tiên bảo mật. Thực tế hiện nay cho thấy rất nhiều doanh nghiệp thiệt hại hàng tỷ đồng khi để lộ thông tin khách hàng.
  • Thông tin của đối tác, việc nắm trong tay thông tin đối tác chất lượng hay đơn vị cung cấp giá rẻ là một trong những lợi thế cạnh tranh mà doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu.
  • Thông tin về tình trạng kinh doanh: Việc rò rỉ thông tin về tình trạng kinh doanh sẽ khiến doanh nghiệp gặp rất nhiều những vấn đề bất lợi. Đây là một trong những nguyên nhân chính phá hỏng mọi kế hoạch của doanh nghiệp.
  • Thông tin về chiến lược, sản phẩm: Tình trạng ăn cắp ý tưởng kinh doanh và thông tin sản phẩm không phải là điều xa lạ nữa và cũng đã có rất nhiều trường hợp xảy ra, đặt doanh nghiệp vào tình thế bất lợi. Đặc biệt khi sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt thị trường.

Giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự chuyển đổi số trong doanh nghiệp thì những mối quan tâm về giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp cũng cần được nhắc đến. Doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm và chú trọng đến triển khai các giải pháp an toàn dữ liệu.

Đứng trước các mối đe dọa an ninh thông tin, CMC TS đem đến giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp với mục đích nâng cao khả năng bảo mật thông tin doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số

Trong thời đại số, việc áp dụng những giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp phù hợp là điều rất cần thiết. Đừng để tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”  xảy ra mởi đi xử lý. Bởi hậu quả của các vụ tấn công sẽ ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đến việc kinh doanh của tổ chức.

Đã đến lúc doanh nghiệp nên dành ngân sách nhất định cho bảo mật thông tin. Nó thực sự sẽ trở thành khoản đầu tư giúp việc kinh doanh ổn định, hiệu quả. 

Quý khách hàng hãy liên hệ với CMC TS để tìm hiểu và sử dụng giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp của mình.

 

Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5