Chuyển tới nội dung
Tìm hiểu giải pháp Camera giám sát thân nhiệt mới nhất
Tin tức & Sự kiện

Tìm hiểu giải pháp Camera giám sát thân nhiệt mới nhất

20-10-2021

Camera giám sát thân nhiệt được sử dụng như một máy quét sốt hoặc nhiệt độ cao hàng loạt rất hiệu quả, cho phép các tổ chức theo dõi đồng thời nhiệt độ của tối đa 30 cá nhân ở những khu vực có lượng người qua lại liên tục. Bao gồm một camera chụp ảnh nhiệt và công nghệ nhận dạng khuôn mặt..

Tại sao cần có hệ thống camera giám sát thân nhiệt?

Có một mối tương quan giữa sự tồn tại của sốt và việc mắc các bệnh truyền nhiễm. Do đó, hệ thống đo nhiệt độ cơ thể hoặc giám sát thân nhiệt của cơ thể sẽ giúp ích rất nhiều cho việc ngăn ngừa và kiểm soát các bệnh tật, nhiễm trùng, vì nó có tác dụng:

- Phát hiện sớm các bệnh trong tương lai.

- Tránh lây truyền bệnh tật.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị bệnh sớm

Tính năng kiểm tra nhiệt độ cơ thể của giải pháp camera giám sát thân nhiệt

- Đo nhiệt độ nhanh - phát hiện nhiệt độ lên đến 30ms

- Quét ngay lập tức lên đến 30 người ở các khu vực có nhiều người qua lại - phát hiện liên tục, theo thời gian thực

- Độ chính xác nhiệt độ cao - có thể đo nhiệt độ trong phạm vi ± 0,5 ° C hoặc ± 0,3 ° C (tùy thuộc vào tùy chọn đã chọn)

- Quét từ xa, xa - quét xa tới 7m

- Ứng dụng di động và cảnh báo

- Điều chỉnh cài đặt dựa trên điều kiện môi trường

- Công nghệ quang phổ kép - máy ảnh chỉ cần ánh sáng khả kiến ​​để chụp chủ thể là con người, cho phép hình ảnh nhiệt hoạt động trong nhiều điều kiện

- Giá đỡ linh hoạt - thiết bị có thể được treo tường hoặc sử dụng thông qua giá ba chân, giúp bạn linh hoạt trong việc định vị

Có thể sử dụng hệ thống Camera giám sát thân nhiệt ở thể ở đâu?

Hệ thống này được sử dụng và được coi là lý tưởng ở những nơi sau:

Cơ sở y tế. Camera giám sát thân nhiệt có thể được sử dụng trong lối vào bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật hoặc bệnh viện pop-up / bệnh viện dã chiến, nơi có nhiều nhân viên y tế và thành viên của công chúng nói chung

Trung tâm thương mại, siêu thị. Các siêu thị luôn rất bận rộn và một biện pháp phòng ngừa bổ sung như máy quét thân nhiệt có thể là một biện pháp phòng ngừa hiệu quả để ngăn chặn sự lây lan của vi rút trong các cửa hàng.

Sự kiện. Trong khi phần lớn các sự kiện đã bị hủy bỏ, vẫn còn nhiều sự kiện quan trọng như họp báo sẽ cần được thực hiện trong một môi trường an toàn. Hệ thống phát hiện sốt có thể giúp nhân viên chủ chốt yên tâm trong các môi trường có sự kiện.

Trường học, nhà trẻ. Ở đây giải pháp về camera giám sát thân nhiệt đã trở thành quan trọng và không thể thiếu bởi việc để ý đến sức khỏe cũng như thân nhiệt của trẻ là một điều vô cùng cần thiết

Xem thêm >>>Giải pháp tầm soát thân nhiệt hot nhất hiện nay

Hệ thống camera giám sát thân nhiệt của CMC TS

Chân đế Tripod: Là vật dụng để giá ống nhòm, giá máy ảnh,.. với chức năng chống rung lắc và dễ dàng xác định mục tiêu cần đo thân nhiệt. Không những thế, sản phẩm này còn đảm bảo mức độ chính xác cao, có thể quan sát lâu mà không bị rung lắc 

Camera nhiệt: Là một trong những sản phẩm của dòng máy đo nhiệt độ với nhiệt kế chuyên biệt, được dùng để kiểm tra, đo nhiệt độ từ xa trên diện tích rộng. Máy được trang bị camera với cảm biến hồng ngoại cho phép biểu thị mức nhiệt độ của đối tượng phát hiện cũng như quan sát đối tượng, dễ sử dụng với độ chính xác cao.

Máy tính: Được sử dụng để kết nối với camera nhiệt, phần mềm kết nối theo dõi để tổng hợp, thống kê số lượng người đã được đo thân nhiệt.

Phần mềm kết nối camera theo dõi thân nhiệt: Đây chính là phần mềm riêng biệt  mà CMC TS đã phát triển để cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin hãy liên hệ với CMC TS qua email:  cmctsinfo@cmc.com.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

1 bầu chọn / Điểm: 5