Chuyển tới nội dung
C-WMS - Giải pháp kho thông minh hiện đại số 1 ngày nay
Tin tức & Sự kiện

C-WMS - Giải pháp kho thông minh hiện đại số 1 ngày nay

15-12-2021
Giải pháp kho thông minh đang là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp, công ty ứng dụng. C-WMS là giải pháp quản lý hệ thống kho tiện ích, tối ưu số 1 hiện nay.

Giải pháp kho thông minh đang là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp, công ty ứng dụng. C-WMS (CMC Warehouse Management Software) là giải pháp quản lý hệ thống kho tiện ích, tối ưu số 1 hiện nay.

Thế nào là kho thông minh, tự động hóa?

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc tự động hóa đang diễn ra ngày càng phổ biến. Một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất đó là giải pháp kho thông minh.

Kho thông minh tự động hóa được kích hoạt bằng một loạt công nghệ tự động kết nối với nhau giúp tăng hiệu suất làm việc và giải quyết vấn đề của kho hàng mà công việc thủ công đang gặp phải.

Vì sao nên sử dụng tính năng nhà kho thông minh?

Sở dĩ nhà kho thông minh hiện nay được ứng dụng thực tế nhiều đến vậy là vì giải pháp có những ưu điểm nổi bật:

- Hệ thống quản lý kho được vận hành dễ dàng, an toàn, tự động hóa.

- Kho thông minh sẽ gồm những phần mềm quản lý, điều khiển linh hoạt, có thể dễ dàng tối ưu theo nhu cầu khác nhau.

- Khả năng xuất/nhập kho một cách dễ dàng, khoa học, hạn chế sai sót và chi phí đến mức tối thiểu.

- Đặc biệt nhà kho thông minh, khách hàng hoàn toàn có thể thay thế, nâng cấp bộ phận một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến vận hành.

- Hơn nữa, ứng dụng nhà kho thông minh luôn có độ ổn định cao, công suất lưu trữ lớn mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành. Đây có thể nói là một trong những giải pháp công nghệ có ứng dụng thực tế hiệu quả hàng đầu.

- Những lĩnh vực nên xây dựng hệ thống nhà kho thông minh như: “kho thành phẩm và nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến dược phẩm,… kho phân phối, kho trung chuyển, kho ký gửi hàng hóa,...

Nếu bạn đang kinh doanh hoặc bước đầu vào kinh doanh thì hãy thiết lập ngay từ đầu hệ thống kho thông minh với giải pháp phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao nhất và bắt kịp thời đại.

Xem thêm >>>  Dịch vụ công chứng điện tử

C-WMS là giải pháp Quản lý hệ thống kho hiện đại số 1 ngày nay

Một trong những giải pháp quản lý kho được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay không thể không kể đến C-WMS tích hợp với hệ thống ERP do CMC TS cung cấp.

Giải pháp kho thông minhC-WMS hỗ trợ linh hoạt doanh nghiệp trong việc xử lý các nghiệp vụ kho và theo dõi mọi biến động của hàng hóa trên toàn bộ hệ thống kho và các khu vực lưu trữ hàng hóa. 

C-WMS được tích hợp chặt chẽ, liền mạch toàn bộ các quy trình hoạt động và quản lý kho và hàng hóa: từ khi nhập nguyên vật liệu, xuất kho sản xuất, nhập thành phẩm, kiểm kê, xuất kho, đóng gói và giao hàng.

Hoàn toàn tương thích và có khả năng tích hợp với hệ thống ERP để trả lời, đáp ứng lại các nghiệp vụ trong hệ thống ERP, thúc đẩy hiệu suất của các nghiệp vụ Bán hàng, Mua hàng và Sản xuất, giúp doanh nghiệp hoạch định chính xác nhu cầu nguyên vật liệu, thời gian sản xuất, thời gian giao hàng.

C-WMS được tích hợp thiết bị mobile hỗ trợ mã vạch, QR-Code và RFID, giúp tự động hóa và kiểm soát các giao dịch kho hàng chính xác và hiệu quả hơn.

Những lợi ích mà C-WMS mang lại cho khách hàng:

- Giải pháp giúp sắp xếp các quy trình quản lý kho hàng tới sản xuất để tối ưu hiệu quả vận hành và năng suất

- Với phần mềm có thể được triển khai tại chỗ hoặc trên đám mây, doanh nghiệp có thể quản lý dữ liệu kho chi tiết, theo dõi và ghi lại các dịch chuyển trong kho cũng như thực hiện các lệnh sản xuất một cách chính xác và hiệu quả.

- Giảm nguy cơ thiếu nguyên vật liệu mà không phải dự trữ dư thừa, từ đó giảm chi phí tồn kho, và áp lực lên vốn lưu động, tăng chất lượng dịch vụ.

- Số liệu tin cậy được đồng bộ hóa tự động toàn bộ kho hàng, sản xuất, bán hàng và kế toán tài chính. Tự động đánh giá mọi giao dịch của kho và tính toán lại giá vốn và giá bán, loại bỏ nhu cầu thao tác thủ công và các lỗi làm sai lệch giá vốn.

- Đối với doanh nghiệp sản xuất, phần mềm giúp lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu cho các quy trình sản xuất phức tạp, nhiều cấp và duy trì mức tồn kho tối ưu. 

- Việc kết hợp cả dữ liệu tài nguyên vào dữ liệu BOM cung cấp thông tin chi tiết về các yêu cầu sản xuất, cải thiện chi phí sản xuất và kế toán, đồng thời có thể giúp xác định các điểm nghẽn.

- Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực, do đó, các chức năng báo cáo mang lại thông tin chi tiết chính xác, cho phép doanh nghiệp đáp ứng chính xác nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giải pháp kho thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới hoặc liên hệ qua email: [email protected]  để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp!

31 bầu chọn / Điểm: 0