Chuyển tới nội dung

Giải pháp và dịch vụ phần mềm bảo hiểm CMC

27-06-2018
Công ty TNHH phần mềm giả pháp bảo hiểm CMC chuyên cung cấp các phần mềm quản lý, quan hệ khách hàng cho các công ty bảo hiểm. Giúp cho các công ty bảo hiểm thể làm việc một cách dễ dàng, tiện lợi với khác hàng, và phát triển dịch vụ của mình nhanh chóng.

Cổng thông tin điện tử dành cho bảo hiểm
Cmcsoft cung cấp phần mềm CMC portal giúp các doanh nghiệp bảo hiểm xây dựng. Kết nối giữa công ty bảo hiểm với bệnh viện và ngân hàng xây dựng nền tảng bảo hiểm trực tuyến. Các công việc giao dịch được thực hiện trực tuyến trên internet , thông tin được quản lý tập trung.


Phần mềm kê khai điện tử
Phần mềm kê khai điện tử là phần mềm điện tử giúp các doanh nghiệp bảo hiểm kê khai thông tin và nộp hồ sơ qua mạng internet thông qua các cổng giao dịch điện tử của cơ quan bảo hiểm. Người sử dụng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu.

Giải pháp quản lý tái bảo hiểm
Giải pháp quản lý tái bảo hiểm là giải pháp đưa ra nhằm quản lý các thông tin tái nhượng, chuyển nhượng bảo hiểm, đưa ra các phương án tái bảo hiểm tối ưu nhất quản lý các rủi ro có thể xãy ra và đưa ra chi phí phù hợp.

Giải pháp bảo hiểm sức khỏe
Các phần mềm sẽ giúp liên kết các doanh nghiệp bảo hiểm với các ngân hàng và bệnh viện mang lại lợi ích tối đa cho các bên tham gia. Các công ty bảo hiểm có thể phân tích kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin khác hàng để tránh trường hợp khách hàng khai báo để trục lợi bảo hiểm.

Hỗ trợ đa tiền tệ và đa ngôn ngữ, tự động nhắc nhở qua thư điện tử. Bệnh viện có thể xác nhận thông tin nhanh chóng ngay khi có bệnh nhân đến bão lạnh viện phí nhằm giảm tối đa rủi ro các khoản chi phí phải chi trả trong quá trình khám chữa bệnh.

Hệ thống thương mại điện tử, bán hàng cho bảo hiểm
Sử dụng các phần mềm cung cấp dịch vụ bán hàng cho bảo hiểm online giúp công việc được dễ dàng tiện lợi hơn, khách hàng tiếp xúc đến các dịch vụ và sử dụng dịc vụ tiện lợi dễ dàng hơn. Các hoạt động trao đổi với khách hàng trở nên nhanh chóng và hiệu quả cao.

Với thương mại điện tử, khách hàng dù ở bất cứ nơi nào, mọi lúc mọi nơi đều có thể tham gia giao dịch qua hệ thống internet.

Dễ sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các dịch vụ, xem xét các thông tin cần thiết, người quản lý dễ dàng thao tác quản lý chỉnh sửa, thêm bớt thông tin.

Được tính hợp cổng thanh toán trực tuyến nhanh chóng, khác hàng có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán bằng các tài khoản ngân hàng một cách thuận tiện.

33 bầu chọn / Điểm: 0