Chuyển tới nội dung

TEAM VĂN NGHỆ: "Team Tươi tắn - Tận tình - Táo bạo"

31-05-2018
Trong chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn công nghệ CMC tại FLC Sầm Sơn vừa qua, tiết mục văn nghệ “CMC Dễ ở khó đi” đã thực sự “gây náo loạn” sân khấu và để lại dấu ấn rất riêng trong các tiết mục được trình diễn năm nay.

Tuy nhiên, để có được những khoảng khắc “xuất thần” ấy, đội văn nghệ CMC SOFT đã phải trải qua quá trình tập luyện và chuẩn bị vất vả trước hàng tháng trời.

Trong cái nóng oi bức của mùa hè, không quạt, không điều hòa, không có phòng tập – 14 thành viên của đội văn nghệ CMC SOFT đã tranh thủ giờ nghỉ trưa ít ỏi mỗi ngày tại tầng 9 để luyện tập cùng nhau. Tuy khoảng thời gian để chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ không nhiều, nhưng với sự phối hợp ăn ý cùng sự cố gắng hết mình của mỗi thành viên mà tiết mục “CMC Dễ ở khó đi” đã thành công ngoài sự mong đợi.

 

Góp phần cho thành công ấy, bên cạnh sự nỗ lực phi thường của các thành viên trong đội văn nghệ không thể không kể đến sự ủng hộ nhiệt tình từ các anh chị em trong công ty cũng như BCH công đoàn. Để có được ý tưởng sáng tạo và vui nhộn cho tiết mục năm nay, các anh chị em đã phải brainstorm rất nhiều lần để đưa ra được ý tưởng “chất” nhất. Trong mỗi buổi tập văn nghệ, đội hậu cần luôn chuẩn bị chu đáo cả đồ ăn, thức uống để đội văn nghệ có thể đảm bảo được sức khỏe và tinh thần tốt trong điều kiện tập luyện khó khăn như vậy.

Chia sẻ với BBT tạp chí, các thành viên trong đội văn nghệ cho biết: Ngày tổng duyệt và biểu diễn, cả đội đều có chung một cảm xúc hồi hộp và lo lắng đến “mất ăn mất ngủ”. Trong khoảng thời gian đó, các anh chị em trong công ty luôn kề vai sát cánh, động viên cả đội hãy tự tin vì tiết mục của CSOFT chính là tiết mục “đỉnh” nhất trong đêm gala. Không phụ sự tin tưởng ấy, trên sân khấu, mọi thứ đều diễn ra vô cùng hoàn hảo, và thành quả lớn nhất mà đội văn nghệ đã nhận được chính là sự đón nhận nhiệt tình từ hơn 1000 khán giả có mặt phía dưới.

 

Với tinh thần vui – trẻ - khỏe – máu và quan trọng hơn chính là sự nhiệt huyết của mỗi thành viên, đội văn nghệ CMC SOFT từ trước tới nay vẫn luôn giữ vững danh hiệu là team TƯƠU TẮN - TẬN TÌNH – TÁO BẠO trong bất kỳ hoạt động nào của công ty.

31 bầu chọn / Điểm: 0