Chuyển tới nội dung

Giải pháp xây dựng hạ tầng Data Center

Việc xây dựng Trung tâm Dữ liệu tiêu chuẩn sẽ đảm bảo mục tiêu tối ưu cho hoạt động, đảm bảo tính sẵn sàng, tính thuận tiện trong vận hành cũng như phát triển hệ thống sau này.

Data Center là nơi lắp đặt tập trung các hệ thống thiết bị công nghệ thông tin & truyền thông nhằm mục đích lưu trữ, vận hành và bảo vệ chúng trong một điều kiện môi trường đặc biệt phục vụ việc lưu trữ và vận hành các thiết bị đặc thù này. Đồng thời, đây cũng là nơi được thiết kế và xây dựng với những tiêu chuẩn, thiết bị đặc trưng nhằm mục đích bảo đảm điều kiện môi trường, tính khả dụng và tính an toàn cho các hệ thống thiết bị đặt bên trong nó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, CMC TS luôn đem đến giải pháp Data Center tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện dịch vụ trọn gói từ việc tư vấn, thiết kế, triển khai, chuyển giao và bảo hành, bảo trì data center.

Điểm nổi bật

Xây dựng Hạ tầng Data Center với đầy đủ Hệ thống cáp dữ liệu, Phòng Server, Hệ thống phòng cháy chữa cháy, Nguồn điện dự phòng UPS, Hệ thống lạnh chính xác, Hệ thống giám sát an ninh, Giám sát môi trường, Quản lý thiết bị.


Tính năng
 • ESR : Economy Server Room

Gói ESR cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 1 - 5 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 50Kw với đầu tư trang thiết bị vừa đủ, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

 • ASR : Advanced Server Room

Gói ASR cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 1 - 5 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 50Kw với đầu tư trang thiết bị cao cấp, có dự phòng.

 • ESD : Economy Small Data Center

Gói ESD cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 6 - 20 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 200Kw với đầu tư trang thiết bị vừa đủ, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

 • ASD : Advanced Small Data Center

Gói ASD cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 6 - 20 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 200Kw với đầu tư trang thiết bị cao cấp và có dự phòng.

 • EMD : Economy Medium Data Center

Gói EMD cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 21 - 50 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 500Kw với đầu tư trang thiết bị vừa đủ, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

 • AMD: Advanced Medium Data Center

Gói AMD cung cấp dịch vụ xây dựng Data center có quy mô từ 21 - 50 rack. Trong đó, công suất nguồn của Data center < 500Kw với đầu tư trang thiết bị cao cấp và có dự phòng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN


Lợi ích
 • Áp dụng công nghệ, sản phẩm tiên tiến của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như APC, Emerson, HP, IBM, Juniper, Axis…
 • Dịch vụ khách hàng chu đáo
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Chi phí đầu tư hiệu quả
 • Chúng tôi gắn liền kinh nghiệm vận hành hệ thống vào thiết kế nhằm tránh các rủi ro phát sinh trong tương lai khi khách hàng đi vào vận hành Data Center.
Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5