Chuyển tới nội dung

Giới thiệu ứng viên Java vào CMC SOFT được thưởng ngay 2 triệu đồng!

13-12-2017
Chỉ cần giới thiệu ứng viên vào vòng phỏng vấn, người giới thiệu được thưởng ngay 200 – 500 nghìn đồng. Với ứng viên được CMC SOFT ký hợp đồng, người giới thiệu sẽ nhận mức phí tuyển dụng cao nhất là 2 triệu đồng.

Bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 4/2018, CMC SOFT thực hiện chính sách chiêu mộ nhân tài bằng việc thưởng tiền cho cán bộ nhân viên giới thiệu được ứng viên tại vị trí lập trình viên và teamlead Java.

Đây là chương trình nhằm khích lệ các nhân viên, đặc biệt là các lập trình viên đang làm việc tại CMC SOFT giới thiệu bạn bè ứng tuyển. Bên cạnh đó, các nhân viên thuộc các đơn vị bên ngoài đang hoạt động trong lĩnh vực giải pháp phần mềm cũng có cơ hội nhận thưởng từ chương trình giới thiệu ứng viên lần này.

Đặc biệt, điểm nổi bật trong chính sách của CMC SOFT là người giới thiệu có thể nhận ngay 200 nghìn đồng (Junior) hoặc 500 nghìn đồng (Senior/Teamlead) nếu CV giới thiệu được lựa chọn để phỏng vấn. Nếu ứng viên được giới thiệu ký hợp đồng chính thức với CMC SOFT, người giới thiệu có thể nhận mức phí giới thiệu cao nhất lên đến 2 triệu đồng.

Mức tiền thưởng cho người giới thiệu ứng viên cụ thể như sau:

STT

CV giới thiệu và được lựa chọn phỏng vấn

 Pass thử việc

 Junior

200.000 VNĐ/CV

1.000.000 VNĐ/CV

Senior/Teamlead

500.00 VNĐ/CV

2.000.000 VNĐ/CV

Ngoài CMC SOFT, nhiều đơn vị trong Tập đoàn CMC cũng chiêu mộ nhân tài bằng cách thưởng tiền cho cán bộ nhân viên giới thiệu ứng viên với nhiều mức thưởng hấp dẫn.

CÁCH THỨC GIỚI THIỆU ỨNG VIÊN

  • Điền đầy đủ các thông tin bên dưới và gửi kèm với CV của ứng viên đến Phòng Quản trị nhân lực của CMC SOFT

  • Đơn giới thiệu và CV của các ứng viên khác nhau phải được gửi riêng biệt.

  • Các ứng viên được giới thiệu cần nêu rõ tên người giới thiệu trong đơn xin việc. Mỗi ứng viên chỉ được giới thiệu một lần bởi cùng một người.

  • Đơn giới thiệu sẽ không được xem xét nếu ứng viên đã từng tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Tất cả các thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ phòng Quản trị nhân lực CMC SOFT: SĐT: 0243 943 9066 - Email: [email protected]

Kim Cúc

31 bầu chọn / Điểm: 0