Chuyển tới nội dung

NTT Data giới thiệu giải pháp tự động hóa robot và Dữ liệu 3D tới CMC SOFT

13-12-2017
Ngày 7/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC đã có buổi tham quan và gặp mặt với NTT Data Vietnam. Hai bên đã trao đổi các vấn đề về tăng cường hợp tác và ứng dụng các giải pháp của NTT Data Vietnam vào các sản phẩm, phần mềm của CMC SOFT.

Tại buổi gặp mặt, NTT Data Vienam đã giới thiệu tới CMC SOFT hai giải pháp là AW3D và WinActor.

AW3D là giải pháp Dữ liệu 3D được ứng dụng tại hơn 73 quốc gia và hơn 300 dự án vệ tinh, phòng chống thiên tai, quy hoạch đô thị, kỹ thuật, môi trường, … trên thế giới. AW3D cung cấp DEM độ phân giải 5 m đầu tiên trên thế giới bao gồm tất cả các không gian địa cầu trên thềm lục địa và cung cấp độ phân giải 3D với hình ảnh vệ tinh của Digital Globe. Việc hợp tác ứng dụng giải pháp AW3D trong việc phát triển các phần mềm, dịch vụ của CMC SOFT, đặc biệt là trong các lĩnh vực xây dựng, địa chính, kỹ thuật, … hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng phát triển lớn cho cả hai bên.

WinActor một trong hai giải pháp nổi bật được NTT Data Vietnam giới thiệu tại buổi gặp mặt lần này. WinActor là giải pháp tự động hóa quy trình RPA Robot (Robotic Process Automation), được phát triển tại Viện nghiên cứu của Tập đoàn NTT. Giải pháp được vận hành trên WindowsPC, nhưng không chỉ thực hiện các ứng dụng của Windows, WinActor tự động thực hiện mọi ứng dụng, hệ thống như hệ thống ERP và các hệ thống nghiệp vụ riêng biệt khác. Kết hợp WinActor vào các giải pháp của CMC SOFT sẽ giúp tự động hóa mọi thao tác của con người, tự động liên kết các hệ thống không thể kết nối bằng IF, nâng cao hiệu suất công việc và hạn chế tối đa các lỗi thủ công.

Buổi gặp gỡ giữa CMC SOFT và NTT Data Vietnam sẽ là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa CMC SOFT và các công ty trong Tập đoàn NTT trong tương lai. Thông qua buổi gặp gỡ lần này, hai bên sẽ giải quyết được những khó khăn về mặt kỹ thuật và thị trường, hỗ trợ lẫn nhau trong việc triển khai những dịch vụ, giải pháp để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

NTT DATA là 1 trong 5 công ty thành viên lớn nhất của Tập đoàn NTT- tập đoàn hàng đầu Nhật Bản có tên trong danh sách 50 tập đoàn lớn nhất toàn cầu chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin: tư vấn giải pháp, tích hợp hệ thống, sản xuất phần mềm, thanh toán... hàng đầu tại Nhật Bản và đã mở rộng địa bàn hoạt động ở các quốc gia: Đức, Slovakia, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam với đội ngũ gần 10.000 nhân viên.

Kim Cúc

39 bầu chọn / Điểm: 0