Chuyển tới nội dung

Hội thảo thống nhất quy trình triển khai phần mềm eDocman Plus tại Tổng Cục Thuế

06-09-2015
Vào 02 ngày 28/08/2015 và 31/08/2015, CMC phối hợp với Tổng Cục Thuế tổ chức hội thảo thống nhất quy trình triển khai phần mềm eDocman Plus cho hệ thống cơ quan thuế. 

Hội thảo có sự tham dự của đại diện Cục Tin học và Thống kê tài chính, Bộ Tài chính, lãnh đạo Tổng Cục thuế, các Chi cục thuế, vụ/ cục trực thuộc và một số cục thuế địa phương. Phía CMC có anh Nguyễn Kim Cương - phó Tổng giám đốc CMCMC TS, chị Nguyễn Hồng Ánh, chị Đặng Thị Hà và đội ngũ hỗ trợ hậu cần.

Mở đầu, lãnh đạo Tổng Cục Thuế phát biểu, nêu rõ sự cần thiết áp dụng triển khai phần mềm quản lý văn bản và điều hành cho toàn ngành thuế. Giai đoạn này sẽ triển khai tại 16 vụ/ cục tại trụ sở cơ quan Tổng Cục Thuế, 03 cục thuế: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh và 53 đơn vị là các chi cục thuế của Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh với tổng số khoảng 4000 người sử dụng. Đại diện CMC, chị Nguyễn Hồng Ánh trình bày lộ trình triển khai eDOCTC cho ngành tài chính, giới thiệu phần mềm eDocman Plus, giới thiệu các quy trình tin học hóa, đồng thời xin ý kiến về tài liệu chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ cho hệ thống ngành thuế.

Phần tiếp theo của hội thảo, các đại biểu tham dự trao đổi rất sôi nổi về những mong muốn đối với phần mềm và đơn vị cung cấp.

Hội thảo thành công tốt đẹp là sự bù đắp xứng đáng cho các cán bộ tham dự hội thảo, lỡ mất tiệc sinh nhật đầy khí thế của CMCMC TS vào ngày 28/08/2015.

[NTĐào]

31 bầu chọn / Điểm: 0