Chuyển tới nội dung
Hợp đồng điện tử C-Contract, đẩy mạnh nền kinh tế số thời Covid
Tin tức & Sự kiện

Hợp đồng điện tử C-Contract, đẩy mạnh nền kinh tế số thời Covid

08-11-2021

Bắt kịp xu thế phát triển của thị trường, mang đến giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, CMC TS đã áp dụng phương thức giao dịch  hợp đồng điện tử C-Contract.  Việc triển khai giao dịch hợp đồng điện tử C-Contract là phương thức hiệu quả giúp duy trì hoạt động hợp tác giữa các doanh nghiệp, góp phần đẩy nhanh sự phát triển của nền kinh tế số.

Hợp đồng điện tử là gì?

Hợp đồng điện tử là giao dịch được thực hiện dựa trên các phương tiện thiết bị điện tử, kỹ thuật số, quang học,  các phương tiện điện tử khác. 

Các giao dịch này có thể là việc xác lập, thay đổi hay là chấm dứt quyền, nghĩa vụ được gửi đi, nhận lại…

Ưu điểm của hợp đồng điện tử

  • Quy trình không va chạm: Với hợp đồng điện tử, hai bên có thể ký hợp đồng nhanh chóng mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Nhờ vậy, trong giai đoạn cần hạn chế tiếp xúc như hiện nay, việc ký kết vẫn diễn ra được thuận lợi.
  • Tiện lợi và nhanh chóng: Hợp đồng điện tử có thể tiến hành ký kết ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào. Bên cạnh đó, việc hợp đồng điện tử thay thế hợp đồng giấy còn góp phần bảo vệ môi trường.
  • Dễ dàng tra cứu, tìm kiếm: Bạn không cần phải lôi cả "núi" hợp đồng lưu trữ như mọi khi mà chỉ cần vài thao tác tìm kiếm trên dữ liệu là bạn có thể biết được hợp đồng đã ký, hợp đồng chờ ký hay hợp đồng trả lại vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đây là giá trị cốt lõi mà hợp đồng điện tử ra đời. Mọi quá trình của hợp đồng đều được thực hiện trực tuyến không cần đến việc phải in ấn, quản lý, lưu trữ lượng hợp đồng khổng lồ… Việc này giúp giảm thiểu tối đa thời gian vì không phải cần chuyển hợp đồng hay gặp trực tiếp để ký kết.

C-Contract - Hợp đồng điện tử  hiệu quả hàng đầu hiện nay

Giải pháp hợp đồng điện tử C-Contract được cung cấp bởi CMC TS đáp ứng đa dạng nhu cầu ký số đa dạng: từ giao dịch giữa các cá nhân với nhau, cho đến chính quyền số, giao dịch chứng khoán,  ngân hàng số, bảo hiểm,… Mọi hợp đồng của người dùng đều được lưu trữ trên Data Center của CMC đạt chuẩn quốc tế, hỗ trợ cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Hợp đồng điện tử  C-Contract do CMC TS cung cấp được rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ tin tưởng và lựa chọn bởi hiệu quả tuyệt vời như: giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% thời gian và chi phí do không mất phí chuyển phát, in ấn, lưu kho. Đặc biệt là hạn chế tối đa rủi ro thất lạc, hỏng hợp đồng. 

Hợp đồng điện tử C-Contract làm đơn giản hóa quá trình ký kết hợp đồng nhưng vẫn mang đầy đủ tính pháp lý và nhận được sự bảo mật tối đa. Giải pháp hợp đồng điện tử  C-Contract là phương thức hiệu quả giúp duy trì hoạt động hợp tác giữa các bên, góp phần đẩy nhanh sự phát triển của nền kinh tế số.

Khi khách hàng đăng ký sử dụng hợp đồng điện tử C-Contract tại CMC TS sẽ cảm thấy hài lòng vì dịch vụ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay muốn tìm hiểu rõ hơn về hợp đồng điện tử, hãy liên hệ ngay với CMC TS để được tư vấn cụ thể nhất.

42 bầu chọn / Điểm: 0