Chuyển tới nội dung

Kê khai qua mạng và nộp thuế điện tử - giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay

03-09-2018
Với sự hỗ trợ của các phần mềm, việc kê khai thuế và nộp thuế điện tử của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ đã mang lại những hiệu quả vô cùng thiết thực đối với sự phát triển của loại hình dịch vụ chất lượng cao. Nếu như trước đây, việc kê khai thuế và nộp thuế của các doanh nghiêp là vấn đề nan giải, tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí dành cho nhân lực thì hiện nay, với sự hỗ trợ của phần mềm, công tác này hoàn toàn có thể thực hiện qua mạng internet, và tất nhiên, việc nộp thuế điện tử giúp mang lại những thuận lợi rất lớn cho doanh nghiệp. Đồng thời, cách thức này còn có ý nghĩa giảm bớt áp lực cho nhà nước do tính công khai, minh bạch, chính xác của phần mềm cũng như bộ máy cán bộ thuế quan được cắt giảm một cách tối đa.

CMC SOFT là một trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tham gia phát triển Phần mềm Kê khai thuế và nộp thuế điện tử. Với sứ mệnh tiên phong của mình, phần mềm này của CMC SOFT được cài đặt hoàn toàn miễn phí nhằm mang tới giải pháp chuyên nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp kê khai thuế bằng các tờ khai mã vạch 2 chiều.  Đây được coi là phương án tối ưu nhất hiện nay nhằm cắt giảm thời gian chờ đợi của doanh nghiệp tại các cơ quan thuế của nhà nước, mặt khác, với tính năng của mình, phần mềm giúp người làm thuế và cán bộ quản lý hạn chế được sai sót trong quá trình thực hiện kê khai, nộp thuế.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử của CMC SOFT chính là giải pháp thống nhất về biểu mẫu. Nói cách khác, sử dụng phần mềm giúp các doanh nghiệp tiếp cận và thực hiện kê khai thuế theo đúng biểu mẫu do đơn vị có thẩm quyền phát hành bao gồm tờ khai thuế, tờ khai hải quan áp dụng trong ngành tài chính, tờ khai mở LC áp dụng trong ngân hàng... Đồng thời, do được tích hợp Xforms - một XML định dạng cho các đặc điểm kỹ thuật của một mô hình xử lý dữ liệu cho dữ liệu XML nên phần mềm thực hiện hỗ trợ kiểm tra lỗi số học trong trường hợp sai xót không cố ý hoặc hướng dẫn kê khai các chỉ tiêu trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Việc sử dụng các Xfoms tại chỗ này mang lại khả năng đáp ứng công tác tin học hóa đối với bất kỳ biểu mẫu nào. Đặc biệt, khi có yêu cầu in biểu mẫu, các biểu mẫu được in ra kết hợp với mã vạch hai chiều chứa dữ liệu lưu trữ vẫn tuân thủ đầy đủ các quy định có tính pháp lý như dấu, chữ ký,… của đơn vị kê khai biểu mẫu.

32 bầu chọn / Điểm: 0