Chuyển tới nội dung

Ứng dụng phần mềm ERP để tạo ra lợi thế cạnh tranh

24-08-2018
Thực tế cho thấy, năng lực quản trị có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc đánh giá lợi thế giữa các doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng phần mềm ERT nhằm tăng cường hiệu quả làm việc của đội ngũ lao động làm công tác quản lý, hành chính, nhân sự được coi là giải pháp tối ưu hiện nay.

Tùy thuộc vào khả năng của mình mà doanh nghiệp sử dụng phần mềm ERP với qui mô và chức năng cụ thể để thay thế cho quy trình quản lý và nhân sự giúp cắt giảm các chi phí dành cho quản lý, từ đó tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp trên thị trường.

ERP là phần mềm có khă năng lưu trữ toàn bộ thông tin nội bộ doanh nghiệp để tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận, bao gồm bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, kế toán, hành chính, quản lý kho… Với thiết kế chú trọng vào hiệu quả nên phần mềm giúp sắp xếp, phân tích và xử lý thông tin một cách khoa học. Sử dụng phần mềm giúp người đứng đầu doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm thông tin với các báo cáo có số liệu chân thực để từ đó đánh giá hiệu quả công việc cũng như đưa ra các dự báo để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho doanh nghiệp, thức đẩy hiệu quả kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh cho sản phẩm. Nói cách khác, ERP hiện là giải pháp mang tính toàn diện và tối ưu cho nhà quản trị để họ tìm ra phương thức đổi mới, cải cách biện pháp tiếp thị nhằm giảm giá thành và đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng cũng như thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, tăng thu nhập cho người lao động với mục đích cao nhất là tạo ra lợi thế cho doanh nghiệp của mình.

Áp dụng phần mềm ERP chính là trang bị công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả nhất hiện nay bởi khả năng lưu giữ và kết nối thông tin của ERP giúp việc tìm kiếm, cập nhật, phân công công việc và đánh giá kết quả trở nên dễ dàng, thuận tiện. Ở một chừng mực nhất định, phần mềm có thể thay thế nhân lực dành cho công tác hành chính, kế toán, giám sát, marketing,… Nhờ đó, doanh nghiệp có điều kiện cắt giảm nhân sự không cần thiết. Trên cơ sở này, nhà quản trị rõ ràng có thể khiến chi phí tiền lương giảm để tiến tới hạ giá thành sản phẩm. Và do đó, lợi thế của doanh nghiệp được tăng lên đáng kể. Việc tinh giảm bộ phận quản lý – hành chính – nhân sự còn là giải pháp tối ưu để thúc đẩy năng suất lao động và tăng thu nhập cho những người lao động có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn khi tìm một nhà cung cấp ERP uy tín, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.  CMC SOFT là một trong 25 nhà cung cấp uy tín nhất của SAP tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2017 và là đối tác cao cấp nhất của SAP tại Việt Nam. Với phương pháp luận triển khai ROI5 độc quyền, tỷ lệ thành công trong từng giai đoạn triển khai của dự án đạt tới 100%.

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
Trụ sở: Tầng 14 - Tòa nhà CMC - Số 11, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1900 2101
Fax: + 84.24. 3943 9067
Email: [email protected]

 

32 bầu chọn / Điểm: 0