Chuyển tới nội dung

Kick off dự án Hóa đơn điện tử C-Invoice cho Tập đoàn Flamingo

16-09-2018
Ngày 15/9 tại Công ty CP Tập đoàn Flamingo đã diễn ra buổi kick off dự án Hóa đơn điện tử do trung tâm SBU7 - CMC SOFT triển khai.

Đại diện CMC SOFT tham dự buổi kick off gồm có ông Đỗ Hồng Thịnh - Trưởng nhóm triển khai, ông Hoàng Bảo Ngọc - Phụ trách kinh doanh dự án và bà Nguyễn Thị Anh - Chuyên viên nghiệp vụ.

Về phía Flamingo, có sự góp mặt của ông Hoàng Mạnh Tiến là Phó Ban CNTT tập đoàn đồng thời cũng là trưởng dự án, phòng Kế toán tập đoàn và Kế toán trưởng các công ty thành viên. 

Dự án triển khai Hóa đơn điện tử là dự án hợp tác đầu tiên giữa Tập đoàn Flamingo với CMC nói chung và với CMC SOFT nói riêng. Flamingo đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice của CMC SOFT với nhiều tính năng ưu việt và giá thành hợp lý là phần mềm nổi bật và phù hợp hơn cả với mô hình tập đoàn có nhiều lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, nhà hàng, ...

Flamingo kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với CMC SOFT thông qua các dự án triển khai phần mềm nghiệp vụ như Phần mềm Nhân sự, Phần mềm Quản lý khách sạn, Phần mềm kế toán, ....

Tập đoàn Flamingo là nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay Flamingo gồm 5 công ty thành viên bao gồm: Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà Beach Resort, Hà Nội Redtours và Nhà Hàng Công Viên Nhỏ.

Hợp tác triển khai Phần mềm Hóa đơn điện tử cho Flamingo là cơ hội để CMC SOFT ngày khẳng định năng lực và uy tín của công ty trong lĩnh vực phần mềm nói chung và thị trường phần mềm Hóa đơn điện tử nói riêng.

Xin chúc dự án sớm triển khai thành công!

Phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice là công cụ xử lý hóa đơn điện tử hiện đại nhất hiện nay, được các cơ quan Thuế khuyên dùng, nhằm xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác.
Hiện nay phần mềm đã được ứng dụng tại hơn 1000 cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước. 

Để được tư vấn miễn phí về phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 1900 2101 hoặc gửi email tới hòm thư [email protected].
 
    32 bầu chọn / Điểm: 0