Chuyển tới nội dung

Tổng kết Giai đoạn I dự án Hệ thống bán chéo và cảnh báo rủi ro thời gian thực cho ngân hàng Vietinbank

10-09-2018
Sáng ngày 06/09 vừa qua tại tòa nhà Vietinbank, số 183 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi báo cáo kết quả triển khai dự án Hệ thống bán chéo và cảnh báo rủi ro thời gian thực (Business Events) cho Ngân hàng Vietinbank.

Đại diện Vietinbank tham dự buổi báo cáo có ông Trần Công Quỳnh Lân (Phó TGĐ) và ông Nguyễn Thế Thịnh (PGĐ Trung tâm CNTT phụ trách dự án). Về phía CMC SOFT có ông Nguyễn Kim Cương (TGĐ), ông Nguyễn Bá Chiến (Phụ trách KD dự án) và toàn bộ cán bộ Ban Dự án hai bên cùng đối tác Tibco.

Dự án Business Events  do CMC SOFT triển khai trên nền tảng công nghệ của hãng Tibco. Đây là một nền tảng công nghệ mới, được Tibco phát triển dành riêng cho nhóm ngân hàng, tập trung vào các bài toán nghiệp vụ phục vụ cho phát triển kinh doanh và quản trị rủi ro.

Dự án triển khai với thời gian 6 tháng và đã vận hành thành công giai đoạn I. Trên cơ sở buổi báo cáo kết quả, lãnh đạo Vietinbank đồng ý chủ trương mở rộng giai đoạn II với các bài toán nghiệp vụ đa dạng, phức tạp  hơn nhằm gia tăng các sản phẩm, dịch vụ khác biệt của Vietinbank cung cấp cho khách hàng. 

31 bầu chọn / Điểm: 0