Chuyển tới nội dung

Hơn 300 anh chị em CMC SOFT quây quần trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 22 ấm cúng

01-09-2018
Ngày 31/8 vừa qua, hơn 300 anh chị em CMC SOFT và ban lãnh đạo công ty đã cùng nhau quây quần trong bữa tiệc sinh nhật nhỏ ấm cúng được tổ chức tại tầng 14 tòa nhà CMC.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 này, CMC SOFT lựa chọn thông điệp UP làm chủ đề xuyên suốt cho hành trình tuổi 22.

Góp mặt tại buổi tiệc còn có lãnh đạo tập đoàn và các đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC. Chủ tịch Nguyễn Trung Chính thay mặt tập đoàn gửi những lời chúc tuổi mới tốt đẹp nhất cho toàn thể công ty.

Chị Triệu Thị Nga - Người đã gắn bó 18 năm với công ty đại diện tập thể cán bộ nhân viên chia sẻ những cảm xúc chân thành về hành trình 22 năm nỗ lực của CMC SOFT, những ước mong và hy vọng về tương lai trở thành doanh nghiệp đi đầu của nền CNTT Việt Nam.

Bữa tiệc nhỏ đã diễn ra trong bầu không khí hết sức sôi nổi và ấm cúng. Dường như hơn 300 trái tim cùng chung một nhịp đập, hơn 300 con người trở nên gắn bó hơn bao giờ hết.

 

Sau chương trình giao lưu và tiệc ngọt, bầu không khí như nổ tung bởi những phần chơi vô cùng thú vị như bowling, bóng rổ, chim cánh cụt. Sau những phút giây cháy hết mình, anh chị em đã cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm để lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

44 bầu chọn / Điểm: 0