Chuyển tới nội dung

Hành trình tuổi 22- Vút bay tới tương lai số

27-08-2018
Ngày 01 tháng 09 năm 1996, Phòng Phần mềm – Hệ thống CMC (tiền thân của CMC SOFT) được thành lập với chưa đầy hai mươi con người khát khao chinh phục thế giới số. Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, CMC SOFT đã và đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam.

Năm 1997, CMC SOFT ghi dấu những bước chân đầu tiên của mình trên thị trường CNTT với Phần mềm eDocman. Phần mềm eDocman đã tạo nên một tư duy mới, một bước ngoặt lớn trong việc quản lý văn bản và điều hành với trên 100 cơ quan và doanh nghiệp sử dụng.  Không dừng lại ở đó, CMC SOFT trở thành đối tác cung cấp phần mềm hệ thống mạng của Oracle tại Việt Nam năm 1997 và đối tác cung cấp dịch vụ ủy quyền của IBM năm 1998.

Những năm tiếp theo, CMC SOFT liên tục ghi dấu ấn của mình bằng việc ra mắt các sản phẩm như phần mềm Thư viện điện tử tích hợp iLib, Giải pháp tổng thể cho Bảo hiểm phi nhân thọ CPC, Giải pháp Đại học thông minh IU, ... Các sản phẩm của CMC SOFT nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng trong mọi lĩnh vực, được giới chuyên môn đánh giá cao về tính đột phá cũng như hiệu quả mang đến cho khách hàng.

Nối tiếp thành công, CMC SOFT tiếp tục có những bước đi vững chắc, không ngừng giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới, ưu việt hơn như: CMC Portal; IU – SMS; eDocman Plus; C-Office; CeAC; CeHR; PCC…; trở thành đối tác của Microsoft, Oracle, SAP, ISTQB, TeamViewer, Samsung SDS; Top 25 nhà cung cấp uy tín nhất của SAP năm 2017 và đạt các chứng chỉ ISO 9001-2000, ISO 27001,….

Qua 22 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, từ một phòng Phần mềm - Hệ thống chỉ với chưa đầy 20 người, đến nay Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC (CMC SOFT) đã có trên 300 nhân viên với trình độ, năng lực, hiểu biết, kinh nghiệm và nhiệt huyết, là đối tác uy tín của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cung cấp giải pháp hiệu quả cho hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành. 

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 này, CMC SOFT lựa chọn thông điệp UP làm chủ đề xuyên suốt cho hành trình tuổi 22. Tuổi 22 vút bay - tuổi 22 của những thành công và hoài bão. Tuổi 22 được quyền ước mơ, được quyền hy vọng và hoàn toàn có thể chắp cánh cho ước mơ ấy thành hiện thực. 

Từ ngày hôm nay, CMC SOFT sẽ không ngừng nỗ lực, vận dụng tài năng, khát vọng và sức trẻ để chuyển mình sang một giai đoạn mới - Vút bay cao hơn, xa hơn tới tương lai số. Chúng ta hy vọng các CMC SOFTer sẽ cùng chung sức và phấn đấu để cùng CMC SOFT vút bay tới những đỉnh cao, trở thành Công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam.

40 bầu chọn / Điểm: 0