Chuyển tới nội dung

Lợi ích của phần mềm công chứng online

09-08-2018
Công chứng là một hoạt động không thể thiếu trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh này. Hiện nay nhu cầu công chứng rất lớn, và để đáp ứng nhu cầu đó phần mềm công chứng online ra đời nhằm hỗ trợ hoạt động công chứng một cách thiết thực và nhanh chóng nhất.

Phần mềm công chứng online là gì?

Đơn giản hóa thao tác nghiệp vụ công chứng, dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch hay giảm thiểu rủi ro mà các văn phòng công chứng thường xuyên gặp phải là những ưu điểm vượt trội của phần mềm Công chứng online.

Phần mềm công chứng online Với những năng chuyên biệt như phân hệ quản lý hồ sơ công chứng chuyên biệt với những hồ sơ công chứng đã được khai báo hay cũng như tìm kiếm, khai báo, quản lý và tạo chấp mới. Trong đó còn cả nhiệm vụ theo dõi lịch sử thay đổi hồ sơ và phân luồng hồ sơ công chứng.

Tiếp theo đó là gồm các phân hệ như: phân hệ quản lý đương sự, phân hệ quản lý tài chính, phân hệ kiểm tra ngăn chặn và phân hệ hệ thống mã chung và quản trị cũng như phân hệ tra cứu.

Những lợi ích của phần mềm công chứng online.

  • Khai thác nghiệp vụ thông minh, linh hoạt
  • Quản lý dữ liệu tập trung khi đó phần mềm công chứng online sẽ hợp nhất số liệu, báo cáo chính xác, ngay tức thời và đồng thời phải luôn đảm bảo tính liên kết, đồng nhất cũng như toàn vẹn về số liệu giữa các phân hệ với nhau và cùng với các hệ thống phần mềm khác.
  • Quản lý mô hình doanh nghiệp địa điểm cùng nhiều cấp khi đó hệ thống công chứng online sẽ phân quyền chặt chẽ cho mỗi người sử dụng để có thể khai thác ở từng phân hệ với từng chức năng cùng những quyền thao tác số liệu.
  • Phần mềm nền tảng website với mô hình điện toán đám mây: khi hệ thống phần mềm công chứng online sẽ truy cập và khai thác sử dụng mọi lúc mọi nơi có kết nối với khả năng hoạt động ổn định cũng như tốc độ nhanh như phần mềm truyền thống với sự cập nhật, nâng cấp phần mềm tự động và cùng đó sẽ là tối ưu chi phí đầu tư và bảo trì phần mềm.
  • Khả năng tích hợp và mở rộng hệ thống linh hoạt của phần mềm công chứng online.
  • Phần mềm công chứng này rất dễ dàng để tích hợp với nhiều phần mềm khác trong các doanh nghiệp như phần mềm quản lý hàng hóa hay phần mềm quản lý nhân sự của các tổ chức doanh nghiệp chín vì thế mà rất dễ sử dụng và vô cùng tiện ích.

Trên đây là những lợi ích của phần mềm Công chứng online. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về lợi ích của phần mềm này.

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC rất vinh dự đươc tư vấn cho quý công ty về các sản phẩm và dịch vụ phần mềm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 1900 2101
Email: [email protected]
Hoặc để lại thông tin của quý công ty. CMC SOFT sẽ liên hệ lại để tư vấn và giải đáp với quý công ty một cách nhanh nhất.
32 bầu chọn / Điểm: 0