Chuyển tới nội dung

Những lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự online

09-08-2018
Quản lý nhân sự là một bài toán rất đau đầu đối với mọi doanh nghiệp. Vì vậy để giải quyết vấn đề đó thì việc quản lý nhân sự bằng phần mềm online đã và đang trên đà phát triển rất nỗ lực. Với chi phí bỏ ra đề cài đặt phần mềm không quá lớn nhưng lợi ích mà nó mang lại vô cùng rất đáng kể đối với doanh nghiệp.

Quản lý hiệu quả công việc

Trưởng phòng hay những quản lý luôn cần phải kiểm soát hiệu quả tối đa công việc của nhân viên và nắm bắt được nhân viên đang làm gì, như thế nào và phân chia công việc ra sao cho hợp lý. Thông thường, họ sẽ làm công việc này và sẽ chỉ được thực hiện thủ công trên giấy tờ hoặc nhẩm và theo cảm tính.

Với  quản lý dù thì dù ở bất kì đâu, tại thời điểm nào và chỉ cần có mạng internet, sẽ biết được rõ từng nhân viên của mình đảm nhận bao nhiêu đầu công việc, và tiến độ hiệu quả của từng công việc đó.

Nhắc nhở công việc cá nhân

Mỗi nhân viên đều sẽ có tài khoản riêng để truy cập vào hệ thống. Trong tài khoản của mình sẽ có các đầu công việc để thông báo tới nhân viên: công việc nào cần làm trong ngày, những ngày được giao cùng với thời hạn công việc và mô tả công việc,.. Tính năng này giúp không có công việc nào có thể bị bỏ sót, không còn tình trạng bị “delay”, và đảm bảo các nhân viên luôn làm việc hiệu quả với hiệu suất cao nhất.

Tính lương

Khi công ty có quá nhiều vị trí nhân sự, có nhiều cơ chế lương thưởng thì kiểm kê, tính lương của phòng nhân sự trở lên nặng nề. Bằng phương pháp thủ công, các đội nhân sự phải tra soát KPI, rồi làm các phép tính để tính lương từng nhân viên một. Điều này rất tốn thời gian, công sức mà vẫn có sai sót gây đến thiệt hại cho công ty hay ức chế cho nhân viên.

Quản lý thời gian làm việc

Thông thường thì các doanh nghiệp khó để quản lý về thời gian làm việc của nhân viên hay quản lý một cách cứng nhắc. Ví dụ cách quản lý bằng bảng đăng ký làm việc sẽ phù hợp khi công ty ở quy mô nhỏ, và có rất ít nhân viên.

Một khi công ty mở rộng cùng với số lượng nhân viên nhiều lên thì thông tin thời gian làm việc của nhân viên sẽ khó kiểm soát; và kể cả công ty có sử dụng máy chấm công thì nhân viên có thể dễ dàng có cách “đối phó” với những thủ thuật đó.

Trên đây là thông tin về những lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự online, hi vọng công ty của bạn có thể lựa chọn được một phần mềm quản lý nhân sự ưng ý nhất.

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC rất vinh dự đươc tư vấn cho quý công ty về các sản phẩm và dịch vụ phần mềm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 1900 2101
Email: [email protected]
Hoặc để lại thông tin của quý công ty. CMC SOFT sẽ liên hệ lại để tư vấn và giải đáp với quý công ty một cách nhanh nhất.
39 bầu chọn / Điểm: 0