Chuyển tới nội dung
Lợi ích của việc áp dụng mô hình văn phòng điện tử mà bạn nên biết
Tin tức & Sự kiện

Lợi ích của việc áp dụng mô hình văn phòng điện tử mà bạn nên biết

23-01-2018
Với tốc độ phát triển của các doanh nghiệp như hiện nay, chắc chắn một điều rằng nhiều lúc sẽ không thể nào phục vụ hết được nhu cầu của khách hàng do lượng phản hồi về các doanh nghiệp, công ty là rất lớn. Lúc này, chúng tôi nhận thấy rằng văn phòng điện tử đang là một giải pháp cực kỳ thực tế và nên được áp dụng rộng rãi. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp mọi người biết được lợi ích của văn phòng điện tử cực kỳ hữu ích.  

Không tốn nhiều chi phí
Có lẽ cụm từ “ chi phí” luôn là một bài toán đau đầu từ sếp cho tới nhân viên. Với doanh thu hàng tháng một con số cụ thể thế này, phải hoạch toán, chi thu làm sao để phải sinh lời, sinh lãi, thậm chí phải dành ra nhiều thêm để có thể đầu tư, nâng cao vị thế công ty hơn nữa. Nhưng không phải nơi nào bộ phận kế toán cũng thực hành tốt công việc này. Một  chi phí đội lên ở những công ty còn ở quy mô nhỏ và vừa, đó là vấn đề liên quan đến tiền thuê. Thuê ở đây là từ nhân viên, trang thiết bị cho đến địa điểm công ty của mình đang hoạt động nếu như bạn không có đủ vốn để xoay sở ban đầu. Và giải pháp văn phòng điện tử là một biện pháp giúp bạn cân đối chi phí đang có hơn. Chỉ một số tiền nhỏ ban đầu, bạn có trong tay một nơi giúp mọi khách hàng của bạn có thể thực hiện mọi yêu cầu hoặc giao dịch với công ty bạn. Chưa hết, nhân viên hoàn toàn có thể giúp bạn ngay trên giao diện văn phòng điện tử đó, vô cùng tiện lợi.

Kiểm soát thông tin
Một vấn đề phiền toái thứ nữa đó là việc bạn cần phải biết cách kiểm soát thông tin, dữ liệu đang có trong công ty mình. Nó có thể liên quan tới mọi vấn đề, như kế hoạch triển khai, kế hoạch dự phòng, thông tin nhân viên, thông tin khách hàng, số lượng hồ sơ giải quyết hay chưa giải quyết. Nó rất nhiều vấn đề mà chỉ cần có văn phòng điện tử, bạn sẽ có thể bao quát chúng dễ dàng và tiện lợi chỉ với những mục đã được thiết lập sẵn.

Còn rất nhiều những tiện ích khác nữa, ví dụ như là việc đồng bộ với các apps ứng dụng hàng ngày để tiện quản lý, bảo mật thông tin, tránh lộ thông tin ra ngoài, kiểm tra năng suất hoạt động của nhân viên trong công ty,… Với những công ty có quy mô phát triển rộng rãi thì đây cũng là một giải pháp hợp lý và được khuyến nghị nên áp dụng càng sớm càng tốt. Chi tiết liên hệ cmcsoft.com. 
 

31 bầu chọn / Điểm: 0