Chuyển tới nội dung
Lợi ích của việc chuyển văn bản ra tiếng nói
Tin tức & Sự kiện

Lợi ích của việc chuyển văn bản ra tiếng nói

10-11-2021

Mọi phát minh của nhân loại xuất phát ra đều để phục vụ nhu cầu của con người trở lên dễ dàng hơn. Ví dụ như con người tạo ra lửa để làm thức ăn, con người sáng tạo ra các phương tiện để đi lại. Và nổi bật lên trong đó có một phát minh thay đổi nền văn minh của cả nhân loại đó chính là công cụ  chuyển văn bản ra tiếng nói.

Lợi ích của việc chuyển văn bản ra tiếng nói

Trong kinh doanh

Mục đích của việc chuyển văn bản ra tiếng nói trong kinh doanh là giảm chi phí nhân sự và chi phí vận hành. Hơn nữa với giải pháp này trải nghiệm của khách hàng cũng được nâng cao hơn, lợi nhuận của doanh nghiệp cũng từ đó mà gia tăng. Ngoài ra, công cụ text to speech không chỉ hỗ trợ tính nhất quán mà còn bao hàm thương hiệu cảm xúc. Hệ thống không giới hạn cho một cá nhân mà nhắm mục tiêu đến ngành rộng lớn gồm chủ sở hữu trang web, người viết blog... Nó cung cấp giọng nói rõ ràng, giống như thật. Nói một cách dễ hiểu, phạm vi tiếp cận doanh nghiệp cũng mở rộng với hệ thống âm thanh rộng lớn bằng các ngôn ngữ. 

Trong giải trí

Việc chuyển văn bản ra tiếng nói đang được sử dụng một cách rộng rãi và điển hình nhất là trong các video Review. Độ phủ sóng của các video đó phao phủ rộng rãi trên hầu các nền tảng xã hội. Sử dụng công cụ này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài ra, báo nói, sách nói cũng đang được sử dụng phổ biến rất phù hợp với tài xế lái xe hay những người không có nhiều thời gian để đọc thông tin. Trong ngành game giọng nói ảo cũng trở lên vô cùng tiềm năng, người chơi có thể trực tiếp trò chuyện và tương tác với các nhân vật ở trong game với cảm xúc như thật.

Trong Call Center

Việc ứng dụng dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói sẽ làm tăng chất lượng dịch vụ cũng như giảm áp lực công việc của các tổng đài viên. Số lượng công việc phải thực hiện thủ công giảm xuống nhờ vào khả năng tự động hóa và thay vào đó các tổng đài viên chỉ cần tập trung vào việc giải đáp các thông tin chuyên sâu. Việc này sẽ giúp tối ưu chi phí và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp do việc cắt giảm được các hoạt động có sự tham gia của con người.

Ngoài ra với ứng dụng này người dùng còn có thể hoàn toàn an tâm bởi khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối. 

Giải pháp Voices của CMC TS công cụ chuyển đổi giọng nói thành văn bản chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Giải pháp Voices của CMC TS là giải pháp đem lại nhất nhiều lợi ích cho người dùng như:

Text to Speech - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói:

  • Chuyển đổi từ văn bản qua giọng nói tự nhiên theo đa dạng vùng miền
  • Tùy chỉnh tốc độ, ngắt nghỉ và nhấn nhá theo yêu cầu của người dùng
  • Ứng dụng mạnh mẽ vào sách nói, call center, thuyết minh phim, tạo clip, trợ lý ảo
  • Tích hợp dễ dàng với mọi hệ thống của khách hàng

Speech to Text - Chuyển đổi âm thanh qua văn bản:

  • Đảm bảo độ chính xác cao về ngữ pháp, chính tả
  • Phân biệt được đa dạng giọng vùng miền
  • Thời gian xử lý nhanh với 300ms cho audio 10s trên CPU
  • Được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực y tế, smarthome, ghi chú phòng họp, thiết bị IoT, loa thông minh…

Giải pháp Voices của CMC TS là giải pháp tiên phong trong ứng dụng giọng nói trí tuệ nhân tạo chuyển văn bản ra tiếng nói và ngược lại đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Quý khách hàng muốn biết thêm và sử dụng giải pháp hãy liên hệ ngay với CMC TS để được hỗ trợ.

31 bầu chọn / Điểm: 0