Chuyển tới nội dung
Lợi ích khi xây dựng giải pháp kho thông minh
Tin tức & Sự kiện

Lợi ích khi xây dựng giải pháp kho thông minh

10-09-2021

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, các doanh nghiệp đều sử dụng nhà xưởng để lưu trữ, vận chuyển và kiểm soát hàng hóa một cách dễ dàng. Nhưng để đi đầu trong lĩnh vực của mình, các doanh nghiệp cần đầu tư nhà xưởng sao cho phù hợp với quy mô và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Xây dựng giải pháp kho thông minh giúp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Đây là lựa chọn tối ưu để giải quyết bài toán về quy mô mà các hệ thống kho thông thường không giải quyết được.

Giải pháp kho thông minh cho doanh nghiệp

Giải pháp kho thông minh bao gồm kệ chứa hàng, robot cấp và lấy hàng tự động, dây chuyền băng tải vận chuyển hàng hóa và hệ thống đóng gói hàng tự động. Các doanh nghiệp có thể quản lý việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng nhờ phần mềm quản lý và giám sát.

Kho thông minh giúp lưu trữ đa dạng các loại sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau, kết cấu được đảm bảo về độ bền, vận hành liên tục trong thời gian dài và dễ dàng bảo trì.

Lợi ích khi xây dựng giải pháp kho thông minh

  • Quản lý hàng hóa ra vào dễ dàng, được tự động hóa hoàn toàn và đảm bảo độ chính xác
  • Tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ hàng hóa
  • Giảm số lượng nhân công, xe nâng chuyên dụng và giảm thiêu rủi ro trong quá trình xuất nhập hàng hóa
  • Dễ dàng lắp đặt, bảo trì và mở rộng dễ dàng
  • Độ ổn định cao giúp nâng cao hiệu quả sản xuất tối đa. Hệ thống kết hợp chặt chẽ từ thiết kế xây dựng, cơ khí, tự động hóa, hệ cơ sở dữ liệu và một quy trình vận hành hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng, dễ dàng trong quản lý hàng hóa chuyên nghiệp.

CMC TS là đơn vị thiết kế, lắp đặt và đưa ra những giải pháp xây dựng nhà kho thông minh C-WMS trên nền tảng ERP đạt tiêu chuẩn. Giải pháp kho thông minh C-WMS được tích hợp thiết bị mobile hổ trợ mã vạch, QR-Code và RFID giúp tự động hóa và kiểm soát các giao dịch kho hàng chính xác và hiệu quả nhất.

>>> Xem chi tiết về giải pháp kho thông minh C-WMS tại đây.

Để được triển khai giải pháp kho thông mình phù hợp với doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với CMC TS để được tư vấn chi tiết.

1 bầu chọn / Điểm: 5