Chuyển tới nội dung

Microsoft ngừng hỗ trợ người dùng Windows 7 và Windows 8.1 trên diễn đàn của hãng

14-06-2018
Microsoft vừa thông báo bắt đầu từ tháng tới hãng sẽ không còn hỗ trợ cho người dùng trên các diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật của hãng cho các sản phẩm như Windows 7, 8.1, 8.1 RT và một vài sản phẩm khác nữa.


(Ảnh: spatuletail / Shutterstock)

Về mặt phần mềm, hãng cũng nói rằng sẽ không tiếp tục hỗ trợ cho Microsoft Security Essentials, Internet Explorer 10, Office 2010 và 2013 kể từ tháng Bảy. Bên cạnh đó, Microsoft cũng sẽ ngừng hỗ trợ cho Surface Pro, Surface Pro 2, Surface RT, Surface 2, Microsoft Band và máy nghe nhạc số Zune. Một số diễn đàn cũng sẽ bị khóa nhằm ngăn không cho người dùng hỗ trợ lẫn nhau.

Trong trường hợp của vòng đeo tay Microsoft Band và máy ghe nhạc số Zune, hãng nói rằng họ không chỉ ngừng tham gia hỗ trợ mà còn sẽ khóa các diễn đàn này, đồng thời khuyến nghị chủ sở hữu của vòng đeo Band thế hệ đầu nên tìm đến sự hỗ trợ từ các diễn đàn của Microsoft Band 2. Những hỗ trợ trước đó trong diễn đàn "Các thiết bị di động" (Mobile devices) sẽ được tiếp tục trong diễn đàn "Các thiết bị di động Windows khác" (Other Windows mobile devices).

Bắt đầu từ tháng 7/2018, những sản phẩm dưới đây sẽ không còn nhận được sự hỗ trợ trên các diễn đàn khác nhau trong Cộng đồng Microsoft: 

- Windows 7, 8.1, 8.1 RT

- Microsoft Security Essentials

- Internet Explorer 10

- Office 2010, 2013

- Surface Pro, Surface Pro 2, Surface RT, Surface 2

Microsoft Band – Diễn đàn này này sẽ bị khóa. Thay vào đó người dùng sẽ tham gia vào Microsoft Band 2. Diễn đàn "Các thiết bị di động" (Mobile devices) - Hỗ trợ của Microsoft sẽ vẫn tiếp tục trong diễn đàn "Các thiết bị di động Windows khác" (Other Windows mobile devices). Diễn đàn Zune sẽ bị khóa nhưng người dùng có thể vào đó để tìm kiếm thông tin.

Theo VN Review

33 bầu chọn / Điểm: 0