Chuyển tới nội dung
Năng lực của tập đoàn công nghệ CMC hiện nay trên thị trường
Tin tức & Sự kiện

Năng lực của tập đoàn công nghệ CMC hiện nay trên thị trường

04-07-2018
Tập đoàn công nghệ CMC là đơn vị có quy mô lớn chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm về phần mềm hiện nay trên thị trường không những trong nước mà còn cả quốc tế. Được thành lập từ năm 1993 với quy mô hơn 2500 nhân sự, đơn vị luôn thể hiện được chỗ đứng của mình trong lòng khán giả với năng lực tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những năng lực mà CMC có thể làm được.

Dịch vụ chất lượng, đa dạng 
Với sự hợp tác của 21 quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Singapore, Thái , Ấn Độ,..CMC là một đơn vị được đánh giá có chất lượng dịch vụ tố,  đa dạng và chuyên sâu nhất.

CMC có thể cung cấp các giải pháp đa dạng các sản phẩm phần mềm có thể giải quyết được các khó khăn, rắc rối về hệ thống công nghệ thông tin, không chỉ của các cá nhân doanh nghiệp mà còn của Chính phủ với đa dạng các đối tác như: ngân hàng, hệ thống giáo dục và viễn thông.

 

Cam kết sản phẩm uy tín
Với chất lượng dịch vụ đã được công nhận bởi rất nhiều các khách hàng thì CMC đang có một chỗ đứng rất vững vàng trên thị trường. Các giải pháp thông minh đã được mang tới để giúp các doanh nghiệp công ty, tập đoàn tiết kiệm được nguồn nhân lực cũng như chi phí mở ra để vận hành hệ thống. Kết quả các đối tượng được quản lý bởi các phần mềm thông minh cũng được nâng cao hơn, mang lại số lượng sản phẩm cao hơn.

Giá cả hợp lý nhất trên thị trường
Hiện nay, những dịch vụ phần mềm của CMC đang được cung cấp với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Giúp khách hàng không mất quá nhiều chi phí vào việc vận hành và quản lý các đối tượng mà mình có nhu cầu. So với việc thuê nhân viên trực tiếp quản lý hay lựa chọn đối tượng hợp tác khác thì CMC soft có thể tiết kiệm cho các bạn một khaorn phí không hề nhỏ.

Các nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm
Các phần mềm được ra đời bởi các nhân viên có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo, cung cấp các kiến thức cần thiết để phục vụ khách hàng. Đến với CMC, các khách hàng cũng được tư vấn và giải đáp nhiệt tình những vướng đáp, thắc mắc, mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. 

Với đa dạng các sản phẩm, phần mềm và giải pháp, CMC có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tập đoàn của chúng tôi khi có nhu cầu. Chúc các cơ sở, công ty của bạn ngày càng lớn mạnh.
 

31 bầu chọn / Điểm: 0