Chuyển tới nội dung
Ngân hàng điện tử - Bước đột phá phát triển
Tin tức & Sự kiện

Ngân hàng điện tử - Bước đột phá phát triển

15-12-2021
Ngân hàng điện tử là gì? Tại sao nên sử dụng ngân hàng điện tử? Sử dụng như thế nào mới hợp lý nhất? Những thắc mắc trên của bạn CMC TS sẽ giải đáp ngay bây giờ.

Ngân hàng điện tử là gì? Tại sao nên sử dụng ngân hàng điện tử? Sử dụng như thế nào mới hợp lý nhất? Những thắc mắc trên của bạn CMC TS sẽ giải đáp ngay bây giờ.

Thế nào là ngân hàng điện tử?

Thuật ngữ “ngân hàng điện tử” hay còn được gọi là e-Banking thời gian gần đây được quan tâm nhắc đến rất nhiều. 

Thực chất, ngân hàng điện tử là tiến hành hiện đại hóa, số hóa dịch vụ nhằm tạo ra sự tiện ích nhất cho khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng từ việc kiểm tra thông tin đến giao dịch, mọi hoạt động đều tiến tới hình thức online.

Khi ngân hàng điện tử ra đời không chỉ tiện cho hệ thống ngân hàng dễ dàng kiểm soát thông tin, hồ sơ khách hàng mà còn giúp khách hàng tiến hành giao dịch nhanh chóng, tiện kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Với e-Banking, bạn chỉ cần thông qua Internet trên các thiết bị di động thông minh như máy tính, điện thoại là có thể thực hiện được những giao dịch mà không phải đến tận nơi ngân hàng.

Tại sao nên tiến hành ngân hàng điện tử?

Vô cùng nhanh chóng, tiện lợi

Với ngân hàng điện tử, khách hàng không phải di chuyển đến trực tiếp cơ sở cũng có thể thực hiện những giao dịch như bình thường. Bạn có thể thực hiện giao dịch bất cứ đâu, bất cứ khi nào giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho cả ngân hàng và khách hàng.

Khi thiết lập ngân hàng điện tử, những giao dịch nhỏ nhất như hóa đơn tiền điện, nước, mạng, thẻ điện thoại, mua sắm,... đều thanh toán vô cùng dễ dàng chỉ bằng một cái click chuột.

Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí

Khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng điện tử, cả khách hàng và ngân hàng đều tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành và sử dụng dịch vụ. Phía khách hàng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, thậm chí còn được sử dụng các gói miễn phí theo chính sách của ngân hàng.

Còn với ngân hàng sẽ giúp ích trong việc vận hàng cũng như tiết kiệm nguồn nhân lực đáng kể, góp phần tăng doanh thu lên.

Mở rộng hoạt động, tăng khả năng cạnh tranh

Về phía ngân hàng có thể tiếp cận, mở rộng khách hàng thông qua những dịch vụ tiết ích của ngân hàng điện tử, góp phần nâng cao tính cạnh tranh so với các cơ sở khác.

Việc đẩy mạnh khách hàng, nâng cao dịch vụ tiện ích là một trong những việc vô cùng cấp thiết mà ngân hàng cần làm ngay và luôn khi thời đại 4.0 lên ngôi.

Xem thêm >>>  Giải pháp core banking uy tín nhất

CMC TS - Cung cấp giải pháp ngân hàng điện tử tiện ích, uy tín số 1

Hiện nay do nhu cầu ngày càng lớn nên có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp ngân hàng điện tử nhưng để tìm được một giải pháp thật sự phù hợp với sự vận hành và hoạt động của từng ngân hàng thì không phải là dễ.

Nắm bắt được vấn đề, CMC TS - Đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt giải pháp, dịch vụ ngân hàng điện tử vô cùng tiện ích, phù hợp với hầu hết ngân hàng, tổ chức.

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử hiện nay, CMC TS được xếp vào top các nhà cung cấp hàng đầu, được nhiều ngân hàng, tổ chức lựa chọn vì:

- Hơn 28 năm kinh nghiệm triển khai, quản trị nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc.

- Luôn dẫn đầu xu hướng công nghệ, có khả năng mở rộng theo từng giai đoạn nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại và tối ưu nhất như: tư vấn giải pháp, vận hành, triển khai, bảo trì hệ thống,...

- Là đối tác chiến lược của hơn 100+ tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

- Phục vụ hơn 10000+ khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực.

- Đội ngũ nhân viên am hiểu nghiệp vụ, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Hãy liên hệ với CMC TS qua email: [email protected]  để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất!

31 bầu chọn / Điểm: 0