Chuyển tới nội dung

Những tính năng ưu việt mà phần mềm quản lý nhân sự mang lại cho doanh nghiệp

10-10-2018
Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự không chỉ giúp DN nâng cao năng lực cạnh tranh mà còn giúp kiểm soát đội ngũ nhân sự một cách khoa học và hiệu quả.

Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp không chỉ được đánh giá qua chất lượng sản phẩm hay dịch vụ mà còn thông qua cách thức quản lý và trình độ nhân sự của doanh nghiệp. Nói cách khác, việc tối ưu hóa năng lực của nhân viên cũng như kiểm soát đội ngũ nhân sự một cách khoa học và hiệu quả có vai trò không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển của hoạt động sản xuất – kinh doanh và giúp doanh nghiệp khẳng định sức mạnh thương hiệu của mình. Trong bối cảnh hiện nay thì việc áp dụng các giải pháp công nghệ số, cụ thể là triển khai ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự chính là giải pháp mang lại hiệu quả tích cực nhất.

Như đã nói ở trên, quản lý nhân sự có vai trò vô cùng quan trọng đối với khả năng vận hành của doanh nghiệp. Trên thực tế, quản lý nhân sự chính là công cụ hỗ trợ để doanh nghiệp hiện thực hóa các mục tiêu của mình. Bởi vậy, khi sử dụng phần mềm, quy trình nghiệp vụ của người trực tiếp làm công tác này phát huy tối đa hiệu quả, từ đó mang lại những lợi ích về kinh tế cho doanh nghiệp (tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí và tận dụng tối đa nguồn nhân lực sẵn có).

Phầm mềm quản lí nhân sự còn tích hợp các tính năng để cán bộ trực tiếp làm công tác quản lý nhân sự kịp thời đưa ra các đề xuất và triển khai kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp. Cụ thể hơn, công cụ này giúp nhà tuyển dụng nâng cao khả năng đánh giá, sàng lọc ứng viên và đào tạo những kĩ năng cần thiết để đảm bảo chất lượng nhân sự, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của doanh nghiệp.

Một trong những chức năng chính của phần mềm quản lý nhân sự là thực hiện giám sát chất lượng làm việc đối với người lao động về thời gian, trang phục, văn hóa, tổ chức, mức độ hoàn thành công việc và nhu cầu thăng tiến. Những điều này giúp doanh nghiệp có cách thức đánh giá năng lực người lao động một cách công bằng, khách quan để không bỏ sót người tài cũng như tạo ra động lực để người lao động phát huy năng lực và đam mê của mình.

Có thể nói rằng phần mềm quản lý nhân sự - CeHuman do CMC SOFT xây dựng và hoàn thiện sở hữu những tính năng ưu việt hơn hẳn các giải pháp nhân sự trước đây. Điều đặc biệt là CeHuman có khả năng phù hợp với mọi qui mô doanh nghiệp, do đó, về cơ bản, phần mềm này có khả năng ứng dụng rất rộng rãi và trở thành công cụ hỗ trợ doanh nghiệp cũng như người làm công tác quản lí nhân sự thực hiện các biện pháp quản lí phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

31 bầu chọn / Điểm: 0