Chuyển tới nội dung
Phần mềm đào tạo tốt nhất hiện nay
Tin tức & Sự kiện

Phần mềm đào tạo tốt nhất hiện nay

28-08-2017
Công tác đào tạo trong các nhà trường luôn là bài toán khó cho bất kì nhà quản lý nào. Với số lượng sinh viên lớn, công tác đào tạo, quản lý vẫn luôn gặp nhiều khó khăn. Trong bối cảnh đó, cùng với xu hướng tin học hóa các nghiệp vụ quản lý như hiện này, nhiều trường đại học đã tìm đến các phần mềm đào tạo như một lời giải cho công tác quản lý của mình.

Không thể phủ nhận, với vô số lợi ích đem lại, các phần mềm đào tạo đã giúp công tác quản lý đào tạo của các nhà trường trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Cùng điểm qua một số phần mềm đào tạo đang được nhiều trường đại học lựa chọn cho công tác quản lý của mình.

1. Phần mềm đại học thông minh IU

Được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC, đại học thông minh (IU – Intelligent University)  tự hào trở thành một giải pháp quản lý thông tin tổng thể cho các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp ở Việt Nam. Với nhiều tính năng ưu việt, IU giúp các trường xây dựng một hệ thống quản lý thông tin hiệu quả trên cơ sở tích hợp tất cả các phần mềm quản lý trong trường bao gồm: quản lý sinh viên, quản lý hành chính và nghiên cứu khoa học, quản lý đào tạo theo mô hình niên chế và tín chỉ, đồng thời xây dựng các giải pháp tổng thể Quản lý đào tạo cho các mô hình đào tạo khác nhau: đào tạo theo học chế tín chỉ, học chế niên chế và cho nhiều đối tượng khác nhau như: Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp. IU đã và đang được ứng dụng tại gần 60 trường đại học, cao đẳng như đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Luật Hà Nội, đại học Giao Thông Vận Tải, đại học Lao Động Xã Hội,... và đã đem lại hiệu quả không nhỏ trong công tác quản lý ở các trường này, tiêu biểu như việc tư vấn thành công dự án áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý đào tạo tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, tư vấn chuyển đổi từ mô hình đào tạo niên chế sang mô hình đào tạo tín chỉ cho các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp… Với những tính năng vượt trội và hiệu quả sâu rộng, phần mềm IU đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng trong lĩnh vực CNTT, trong đó phải kể đến giải thưởng Sao Khuê năm 2007 cho sản phẩm phần mềm ưu việt.

2. Phần mềm Quản lý đào tạo EduMan

Phần mềm Quản lý đào tạo EduMan (tiền thân là EduPro) được nghiên cứu phát triển từ năm 2005 và đã đạt Giải thưởng cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006. Với những tính năng ưu việt của mình, EduMan hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều trường cho công tác đào tạo của mình. Tiêu biểu, các  trường đại học Y Dược Đà Nẵng, trường Trung Cấp Kĩ Thuật Cà Mau,...đang ứng dụng phần mềm này trong hoạt động đào tạo tại nhà trường.

3. Phần mềm quản lý VEdu

Được công ty CP Công nghệ & Thương mại VTEC phát triển với mục tiêu quản lý toàn bộ các hoạt động về đào tạo, quản lý nhân sự và thu chi các khoản phí, lệ phí của sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học, phần mềm quản lý đào tạo VEdu chứa đựng nhiều tính năng nổi bật như khả năng áp dụng được nhiều quy chế đào tạo đối với từng trình độ đào tạo, việc trao đổi dữ liệu giữa các phòng ban nhanh chóng và chính xác, có thể phân công việc, giảng dạy và nhập điểm đến lãnh đạo cấp khoa và từng giáo viên để tối ưu việc quản lý nhân sự cho phòng đào tạo, bảo mật dữ liệu và phân quyền chặt chẽ…., Phần mềm hiện là sự lựa chọn của nhiều trường đại học trong công tác quản lý sinh viên của mình.

4. Phần mềm Unisoft

Phần mềm Giải pháp Đào tạo theo học chế Tín chỉ UniSoft được phát triển bởi công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Thiên An và hiện đang được tin dùng bởi nhiều trường như Học Viện Ngoại Giao, Đại Học Dược Hà Nội, Học Viện Tài Chinh, Đại Học Kiến Trúc,...

Unisoft được biết đến như một giải pháp tổng thể cho mục tiêu tin học hóa quản lý hoạt động đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng, và THCN, giúp nhà trường tạo lập một hệ thống thông tin tích hợp, phục vụ hiệu quả nhất mọi nhu cầu nhập liệu, hoạt động tác nghiệp, tra cứu, báo cáo, tổng hợp, thống kê của mọi đối tượng trong nhà trường từ ban giám hiệu nhà trường đến các phòng ban, khoa, bộ môn và đặc biệt là giáo viên và sinh viên.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC

Tel: (+84.4) 39 43 9066

Fax: (+84.4) 39 43 9067

Email: [email protected]

 

 

31 bầu chọn / Điểm: 0