Chuyển tới nội dung
SAP Business One – Con đường ngắn nhất để số hóa doanh nghiệp của bạn
Tin tức & Sự kiện

SAP Business One – Con đường ngắn nhất để số hóa doanh nghiệp của bạn

03-08-2017
Trong những năm gần đây, “số hóa” đã trở thành một vấn đề cấp thiết đối với tất cả mọi doanh nghiệp trên thế giới. Làm sao để “số hóa” một cách toàn diện? SAP Business One chính là giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn!

Vài năm trở lại đây, thay vì phải sử dụng cùng lúc hàng trăm phần mềm để giải quyết công việc kế toán, nhân sự, hành chính, sản xuất… thì các doanh nghiệp trên thế giới đang chuyển sang lựa chọn giải pháp ERP – Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp. Đây là bộ giải pháp tích hợp tất cả các tính năng vận hành cơ bản của một doanh nghiệp chỉ trong một hệ thống. Với ERP, mọi thông tin đều được quản lý một cách xuyên suốt, minh bạch và chính xác, nhà quản lý cũng dễ dàng nắm bắt thông tin để kịp thời đưa ra các quyết định điều hành doanh nghiệp. 
SAP Business One – Mô hình giải pháp ERP thu nhỏ cho doanh nghiệp
Trên thế giới, SAP được biết đến như một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp ERP, cùng với IBM, Microsoft và Oracle. Với kinh nghiệm triển khai thành công các giải pháp ERP cho hơn 200.000 khách hàng trên toàn thế giới, SAP am hiểu sâu sắc về quy trình vận hành cũng như đặc thu của mỗi loại hình doanh nghiệp, từ đó đã phát triển ra 3 gói giải pháp chuyên biệt hướng đến các loại hình doanh nghiệp khác nhau: SAP Business One, SAP Business All-in-one và SAP Business byDesign, trong đó SAP Business One là sản phẩm nổi bật được thiết kế dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Mô hình chức năng của giải pháp ERP SAP Business One

Được giới thiệu trên ra thị trường cách đây hơn 20 năm, đến nay SAP Business One đã có gần 1 triệu người dùng tại hơn 160 quốc gia trên thế giới. Điểm nổi bật nhất của SAP Business One là khả năng tích hợp gần như toàn bộ các quy trình nghiệp vụ của một doanh nghiệp chỉ trong một phần mềm nhỏ gọn với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó,  SAP Business One cũng là một trong những bộ giải pháp ERP “hiếm hoi” từ nước ngoài hỗ trợ tới 40 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Đây là một ưu điểm rất lớn để doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng giải pháp mà không bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ.
Đơn giản mà mạnh mẽ, SAP Business One có tất cả các tính năng quản trị cần thiết như quản lý tài chính, quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý kho vận, quản lý sản xuất và quản lý quan hệ khách hàng. Ngoài ra SAP Business One có thể linh hoạt đáp ứng các nhu cầu mới phát sinh và giải quyết các yêu cầu mới của doanh nghiệp hết sức nhanh chóng và tiết kiệm.
Triển khai giải pháp ERP SAP Business One tại Việt Nam

 
 SAP Business One là giải pháp ERP tiên tiến nhất hiện nay

Tại Việt Nam, đã có một số doanh nghiệp đi đầu trong việc triển khai giải pháp ERP và áp dụng thành công SAP Business One, tiêu biểu như: Honda Vietnam, Big C Vietnam, Bảo Việt Nhân Thọ, Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông, Bảo hiểm Dầu khí PVI, Công ty TNHH Minh Phát 2 Mifaco,  Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank, … 

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp phần mềm, CMC SOFT đã được SAP lựa chọn là đối tác cao cấp nhất trong triển khai SAP Business One tại Việt Nam. Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp ERP, CMC SOFT đã triển khai thành công giải pháp này cho hơn 130 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, mang lại hiệu quả kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp.

1 bầu chọn / Điểm: 5