Chuyển tới nội dung
Kê khai bảo hiểm xã hội chưa bao giờ đơn giản đến thế
Tin tức & Sự kiện

Kê khai bảo hiểm xã hội chưa bao giờ đơn giản đến thế

02-08-2017
Trong xu hướng công nghệ toàn cầu hóa hiện nay. Việc áp dụng công nghệ để giải quyết các bài toán khó về quản lý doanh nghiệp đã không còn xa lạ. Việc kê khai bảo hiểm xã hội (BHXH) cũng không nằm ngoài xu thế ấy.

Thay vì kê khai bảo hiểm theo phương thức truyền thống, việc kê khai bảo hiểm xã hội đang được triển khai theo một phương thức hoàn toàn mới: áp dụng công nghệ vào toàn bộ các bước từ kê khai,nộp hồ sơ BHXH, quản lý hồ sơ, sổ BHXH, lấy kết quả tự động kê khai BHXH. Thông qua một dịch vụ điện tử với tên gọi dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử hay còn được gọi là kê khai BHXH qua mạng.

Hiện nay, phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH điện tử đang được cung cấp bởi 7 nhà cung cấp I - VAN. Trong đó, Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC tự hào là nhà cung cấp chính thức của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Đơn vị I-VAN này đã có phần mềm kê khai và kết nối trực tiếp với cổng GDĐT của BHXH Thành phố Hà Nội.

Bằng sự tân tâm và sự thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp, việc kê khai bảo hiểm xã hội điện tử trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ có phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH điện tử CMC - iVan . Tất cả các bước quản lý được gói gọn trong một phầm mềm sử dụng thông qua thiết bị máy tính có kết nối mạng internet. Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử của CMC với giao diện và hình thức vô cùng gần gũi và dễ dàng sử dụng, giúp hỗ trợ và phép thực hiện nhiều nghiệp vụ bảo hiểm cơ bản mà doanh nghiệp cần khai báo với cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Tính năng ưu việt của CMC IVAN:

  • Tạo và nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua mạng
  • Quản lý tờ khai, hồ sơ BHXH đã kê khai
  • Lấy kết quả tự động kê khai bảo hiểm xã hội
  • Quản lý quá trình tham gia BHXH

Những lợi ích thiết thực của doanh nghiệp khi kê khai bảo hiểm xã hội điện tử CMC – iVan:

  • Tiết kiện chi phí đi lại, nhân công, thời gian,…
  • Nhận kết quả gửi tờ khai qua SMS
  • Lưu lại tất cả hồ sơ, dễ dàng đối chiếu và khai thác
  • CMC TS chủ động hỗ trợ khi có lỗi
  • Rút ngắn thời gian trả kết quả
  • Tư vấn nghiệp vụ thông qua hotline.

CMC SOFT tin rằng với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi sẽ đem đến những giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Thông tin liên hệ tư vấn:
Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
Tel: (+84.4) 39 43 9066

Fax: (+84.4) 39 43 9067
Email: [email protected] ​

 

 

 

32 bầu chọn / Điểm: 0