Chuyển tới nội dung

Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice công cụ gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

17-01-2019
Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice sẽ là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất trình và quản lý các hóa đơn của doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc chuyển đổi sử dụng hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử không còn là chủ trương của Chính phủ, mà đây còn là yêu cầu bắt buộc cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử tăng khả năng cạnh tranh

Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cạnh tranh cao, nếu một doanh nghiệp không chịu thay đổi thì doanh nghiệp đó sẽ trở nên lạc hậu so với các đối thủ. Lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử sẽ doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho các công tác lưu trữ, đặt in, bảo quản, chuyển phát hóa đơn. Mặt khác, hóa đơn điện tử giúp các doanh nghiệp giảm thiểu các bước thủ công và tăng hiệu suất làm việc của các nghiệp vụ có liên quan, từ đó có thể nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Nắm bắt được xu hướng cũng như mong muốn của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số, CMC SOFT đã cho ra đời phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice với đầy đủ các tính năng cơ bản và chuyên nghiệp vượt trội.

Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice sẽ là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất trình và quản lý các hóa đơn của doanh nghiệp. Bên cạnh các tính năng tạo lập hóa đơn, phê duyệt hóa đơn, tra cứu hóa đơn, hóa đơn điện tử C-Invoice còn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp với các tính năng nâng cao sau đây:

  • Phần mềm C-Invoice quản lý theo mô hình tập trung.
  • Báo cáo đầy đủ về hàng hóa, hóa đơn, khách hàng, doanh thu, chi phí và trích xuất dữ liệu hóa đơn bằng phần mềm để kê khai thuế...
  • Quản lý tài khoản truy cập và phân quyền sử dụng cho từng nhân viên trong doanh nghiệp.
  • Có khả năng tích hợp dữ liệu, xuất hóa đơn tự in và hóa đơn điện tử có mã xác thực.
  • Phần mềm hỗ trợ truyền nhận các dữ liệu giữa tổng công ty và các công ty con, giữa các chi nhánh với nhau.
  • Phần mềm có khả năng phê duyệt hóa đơn, gửi hóa đơn đi xác thực theo lô nhiều hóa đơn cùng một lúc.
  • Được tích hợp sẵn truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống phần mềm khác có sẵn tại doanh nghiệp như phần mềm CRM, phần mềm ERP, phần mềm kế toán và các phần mềm khác.
  • Đặc biệt ứng dụng công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn.

Với những tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử C–Invoice, CMC SOFT luôn tự hào được đông đảo quý khách hàng trên cả nước, từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề có quy mô khác nhau lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp. Với phương châm Tin cậy – Tận tình – Chuyên nghiệp, CMC SOFT vẫn đang đồng hành cùng khách hàng và thật đáng mừng khi phần mềm C-Invoice vẫn đang góp một phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

31 bầu chọn / Điểm: 0