Chuyển tới nội dung
Phát triển kinh doanh nhờ tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

Phát triển kinh doanh nhờ tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp

11-02-2022

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số đã tăng lên theo cấp số nhân. Chính vì vậy mà vấn đề  tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp hiện nay là hết sức quan trọng và cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ số và dịch bệnh như thế này

Tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp là gì?

Tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp là dịch vụ giúp các doanh nghiệp phát huy hết tiềm năng của mình thông qua công nghệ. Một trong những lợi ích chính của tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp đó chính là việc nó có thể chuyển đổi một tổ chức từ hoạt động truyền thống, thành một tổ chức tự động hóa và bảo mật cao hơn. Việc chuyển đổi số đã trở thành một điều không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay

Những lợi ích khi chuyển đổi kỹ thuật số để tăng trưởng kinh doanh

Tăng tốc trong công tác đổi mới sản phẩm

Giờ đây, người dùng có thể tiêu thụ sản phẩm thực tế và có thể đáp ứng hoặc nhận thông tin thông qua việc chuyển đổi số trong bán hàng. Chính bởi lý do này mà nhiều doanh nghiệp có các khả năng và phân tích dữ liệu tốt hơn. Kinh doanh sản phẩm trực tuyến cũng giúp các công ty tiếp cận đối tượng toàn cầu không bị giới hạn bởi vị trí và khu vực.

Thúc đẩy môi trường làm việc số hóa tích cực

Ưu tiên số hóa doanh nghiệp làm tăng năng suất và hiệu quả của lực lượng lao động. Hơn nữa, các công cụ kỹ thuật số cũng trao quyền cho nhân viên sử dụng sự đổi mới khi giải quyết các thách thức và thúc đẩy sự sáng tạo trong việc tuân theo một quy trình. Khi nhân viên có động lực học hỏi, giá trị bản thân của họ ở nơi làm việc có xu hướng tăng lên và từ đó tạo một môi trường làm việc tích cực hơn bao giờ hết.

Tạo trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Công nghệ mới đã thay đổi cách khách hàng tương tác với thương hiệu. Khách hàng giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bất cứ lúc nào mà họ mong muốn. Cùng với đó, các công ty sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đạt được các mục tiêu về thương hiệu và tiếp thị. Với sự trợ giúp của các công cụ số hóa, doanh nghiệp thu thập phản hồi của khách hàng để đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả cần thiết để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ.

Phát triển khả năng phục hồi trong thị trường cạnh tranh

Chuyển đổi kỹ thuật số là chìa khóa để duy trì tính cạnh tranh trong ngành. Việc này giúp tối ưu hóa các quy trình kinh doanh và làm cho quy trình làm việc hiệu quả hơn, cho phép các tổ chức đạt được lợi thế cạnh tranh hoàn hảo nhất. Đưa ra quyết định tốt nhất về việc giải quyết các thách thức về sự tham gia của nhân viên hoặc theo đuổi các mục tiêu của tổ chức có thể giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

Xem thêm >>>  Sự quan trọng của  chuyển đổi số doanh nghiệp hiện nay

CMC TS cung cấp các giải pháp tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Tự hào là đơn vị phụ trách tư vấn, cung cấp các giải pháp chuyển đổi tổng thể, chuyển đổi số điện toán đám mây, các ứng dụng chuyển đổi số, phân tích dữ liệu, AI, blockchain,... Hiện nay CMC TS đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức có được sự phát triển vượt bậc nhờ việc nắm bắt kịp với thời đại “chuyển đổi số”. Chính bởi vậy, việc sử dụng các giải pháp tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp từ đội ngũ của CMC TS sẽ là một quyết định đúng đắn hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái hạ tầng mở C.OPE2N do CMC xây dựng và phát triển cho phép chính phủ cùng các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp đồng thời phát triển các hoạt động khác nhau dựa trên các công nghệ chuyển đổi số mới nhất như Big Data, AI, IoT, BlockChain…

Để được tư vấn chi tiết về các giải pháp chuyển đổi số, quý khách vui lòng liên hệ qua email:  cmctsinfo@cmc.com.vn để nhận được sự hỗ trợ.

1 bầu chọn / Điểm: 5