Chuyển tới nội dung

“Siêu phẩm” áo khoác thông minh của Google và Levi’s sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay!

11-03-2017
Tại lễ hội SXSW vừa qua, Levi’s tuyên bố sẽ ra mắt áo khoác thông minh Levi's Commuter Trucker Jacket với giá khoảng 350 USD.

Đã gần hai năm kể từ khi Google và Levi’s tuyên bố hợp tác phát triển áo khoác thông minh với tên gọi Commuter. Chiếc áo khoác này là sản phẩm thương mại đầu tiên sử dụng công nghệ Jacquard của ATAP, sử dụng vải dẫn điện có khả năng nhận tín hiệu từ người mặc, truyền tín hiệu tới một số thiết bị và điều khiển thông qua các cử chỉ. Commuter có ống tay áo Bluetooth kết hợp với smart phone giúp người mặc tìm đường, điều chỉnh âm lượng khi nghe nhạc hoặc trả lời cuộc gọi - tất cả đều được kích hoạt bằng cách vuốt ngón tay lên thiết bị được gắn ở cổ tay áo.

Chiếc áo khoác được sản xuất bằng công nghệ Jacquard này có thể giặt rửa như một chiếc áo khoác denim thông thường, nhưng trước khi giặt cần tháo thiết bị Bluetooth ở cổ tay áo ra.

Thông tin về ngày ra mắt và giá đã được thông báo tại lễ hội SXSW. Levi's Commuter Trucker Jacket – tên gọi của sản phẩm này - lần đầu tiên được công bố tại hội nghị phát triển Google I/O tháng 5 năm ngoái, tuy nhiên thời điểm đó sản phẩm chưa được ấn định giá.

Thời gian ra mắt sản phẩm này ban đầu được dự kiến là mùa xuân năm 2017, tuy nhiên sau đó Levi's đã lùi lại sang mùa thu vì một số lý do. Chiếc áo khoác mày sẽ có giá khoảng 350 USD (khoảng 8 triệu đồng) – Một mức giá không hề rẻ chút nào.

Kim Cúc

31 bầu chọn / Điểm: 0