Chuyển tới nội dung
Tập đoàn Công nghệ CMC ra mắt Ban Điều hành mới
Tin tức & Sự kiện

Tập đoàn Công nghệ CMC ra mắt Ban Điều hành mới

14-08-2020
Với mục tiêu đảm bảo ứng dụng, xây dựng các tiêu chuẩn quốc tế trong hoạt động quản trị doanh nghiệp, cũng như đảm bảo hệ thống chức danh phù hợp với thông lệ quốc tế và tương ứng với các công ty khách hàng, đối tác, ngày 14/8/2020, Tập đoàn Công nghệ CMC đã chính thức ra mắt Ban điều hành mới, được dẫn dắt bởi Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Nguyễn Trung Chính.

Trong dàn lãnh đạo CMC mới ra mắt, đồng hành cùng Chủ tịch Nguyễn Trung Chính còn có Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao Hồ Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Điều hành Hoàng Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch Điều hành Ngô Trọng Hiếu, Phó Chủ tịch cấp cao/Giám đốc Quản trị Nguyễn Phước Hải, Phó Chủ tịch cấp cao/Giám đốc Tài chính Lê Thanh Sơn và Phó Chủ tịch Cấp cao/Giám đốc Công nghệ Lương Tuấn Thành.

Thay mặt Ban điều hành mới, Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành Nguyễn Trung Chính cam kết những người đứng đầu CMC sẽ làm hết sức để đưa Tập đoàn tăng trưởng, phát triển, hoàn thành sứ mệnh trở thành tổ chức toàn cầu, đẳng cấp quốc tế. Ông Chính chia sẻ: “CMC vẫn đang kiên định trên con đường hướng đến tương lai số mà chúng ta đã đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Mục tiêu là rất cao nhưng với ý chí bền bỉ, chắc chắn chúng ta sẽ đạt được thành công lớn trong tương lai không xa. Tôi xin chân thành cảm ơn 3000 CBNV cùng hàng vạn người đã cùng nhau sát cánh, cùng nhau xây dựng để CMC phát triển được như ngày hôm nay.”

Ảnh: Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Nguyễn Trung Chính (trái) sẽ chịu trách nhiệm cao nhất trong việc điều hành chung các hoạt động của Tập đoàn CMC.

Chia sẻ quan điểm với Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành Nguyễn Trung Chính, Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao Hồ Thanh Tùng bày tỏ niềm vinh dự với vai trò mới, nhưng cũng thừa nhận công việc của Ban điều hành sẽ không đơn giản. “Chúng ta sẽ luôn cố gắng, không bỏ cuộc và cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn, áp lực. Sự kiên nhẫn là điều mà tôi và tất cả các thành viên trong Ban điều hành đều tâm niệm để đi đến thành công trong thời gian tới.” – ông Tùng phát biểu.

Ảnh: Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Nguyễn Trung Chính trao quyết định cho Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao Hồ Thanh Tùng (phải).

Về vai trò các thành viên, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Nguyễn Trung Chính sẽ chịu trách nhiệm cao nhất trong việc điều hành chung các hoạt động của Tập đoàn CMC. Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao Hồ Thanh Tùng sẽ phụ trách mảng phát triển kinh doanh dịch vụ tích hợp hệ thống, dịch vụ công nghệ thông tin và phát triển kinh doanh phần mềm nội địa tại Công ty TNHH Tổng Công ty Công nghệ Giải pháp CMC (CMC TS) cùng các công ty thành viên CMC TSSG, CMC Cyber Security, bên cạnh thúc đẩy phát triển kinh doanh, hợp lực giữa các đơn vị thành viên và phụ trách quan hệ với những khách hàng chiến lược của Tập đoàn.

Lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế (tại các công ty CMC Global, CMC Japan, CMC Ciber) sẽ do Phó Chủ tịch Điều hành Hoàng Ngọc Hùng phụ trách, và lĩnh vực Dịch vụ Viễn thông (tại CMC Telecom) sẽ do Phó Chủ tịch Điều hành Ngô Trọng Hiếu đảm nhiệm. Trong khi đó, Phó Chủ tịch cấp cao/Giám đốc Quản trị Nguyễn Phước Hải sẽ phụ trách quản trị các mảng hoạt động vận hành của Tập đoàn theo phân cấp ủy quyền, không bao gồm lĩnh vực Công nghệ và Chuyển đổi số, Tài chính, Đầu tư.

Trên cương vị mới, Phó Chủ tịch cấp cao/Giám đốc Tài chính Lê Thanh Sơn sẽ trực tiếp quản lý, chỉ đạo, thực hiện công tác tài chính, kế toán tại CMC Corp và các công ty thành viên; tổ chức xây dựng, kiểm soát kế hoạch kinh doanh và kiểm soát rủi ro Tài chính toàn Tập đoàn. Lĩnh vực Công nghệ và Chuyển đổi số tại CMC sẽ do Phó Chủ tịch cấp cao/Giám đốc Công nghệ Lương Tuấn Thành thực hiện. Ông Thành cũng sẽ chịu trách nhiệm quản trị sản phẩm, dịch vụ; xây dựng đội ngũ chuyên gia công nghệ và phát triển năng lực công nghệ chung của Tập đoàn, cũng như xây dựng và phát triển cộng đồng công nghệ.

Ảnh: Phó Chủ tịch cấp cao/Giám đốc Công nghệ Lương Tuấn Thành sẽ chịu trách nhiệm quản trị sản phẩm, dịch vụ; xây dựng đội ngũ chuyên gia công nghệ và phát triển năng lực công nghệ chung của Tập đoàn, cũng như xây dựng và phát triển cộng đồng công nghệ. Ông Thành hiện cũng là Giám đốc Công nghệ của CMC Technology & Solution.

37 bầu chọn / Điểm: 0