Chuyển tới nội dung

Teambuilding tràn ngập tiếng cười của Khối Giải pháp

30-11-2015
Như thường lệ, hằng năm, trung tâm FIS - CMC TS (nay đã tách ra thành 3 trung tâm INS, TAS và CFS) sẽ tổ chức hoạt động team building cho nhóm từ một đến hai lần để anh chị em và gia đình có dịp nghỉ ngơi, thư giãn sau các ngày làm việc căng thẳng và tạo sự gắn kết tốt hơn trong công việc.

Năm nay, chương trình mở rộng cho toàn Khối Giải pháp với mục tiêu: kinh doanh và sản xuất có thể thấu hiểu nhau hơn nữa.

Với phương châm một lần xuống biển rồi một lần lên núi, địa điểm năm nay được chọn là Zen Resort trên vùng núi Ba Vì - không gian xanh thư giãn.

Trong suốt hành trình, các thành viên được cùng tham gia vui chơi những trò chơi tập thể và dành thời gian chia sẻ những tâm tư trong công việc và cuộc sống. 

Cảm nghĩ của anh em Khối Giải pháp sau chuyến đi: “Chúng tôi dường như muốn xích lại gần nhau hơn, gắn bó và muốn chia sẻ với nhau nhiều hơn. Teambuilding diễn ra trong không khí thực sự ấm áp, mang lại nhiều ý nghĩa cho tất cả các thành viên tham dự. Đây cũng là cơ hội để gia đình các thành viên hiểu hơn về văn hóa và tinh thần CMCMC TS.”

[NQThe]

31 bầu chọn / Điểm: 0