Chuyển tới nội dung

CMCSoft triển khai Phần mềm thư viện cho Đại Chủng Viện Vinh Thanh

24-10-2015
CMC TS là đơn vị được Đại Chủng Viện Vinh Thanh lựa chọn là nhà cung cấp triển khai phần mềm thư viện điện tử (iLib) cho Đại Chủng Viện. Với mong muốn được triển khai nhanh, Đại Chủng Viện đã đồng ý ký hợp đồng và chuyển tiền tạm ứng 50% giá trị hợp đồng ngay khi thương thảo xong.

Đại chủng viện Vinh Thanh được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1988 trên cơ sở của Đại Chủng Viện Thánh Phanxicô Xaviê trước kia thuộc giáo phận Vinh. Hiện nay, Đại Chủng Viện Vinh Thanh là nơi đào tạo linh mục cho hai giáo phận Vinh và Thanh Hóa. Qua hành trình 25 năm hình thành và phát triển, đến nay, Đại Chủng Viện Vinh Thanh đã khẳng định được vị thế và vai trò của mình trong lòng Giáo Hội và xã hội, trở thành cái nôi đào tạo các linh mục cho vùng bắc miền Trung rộng lớn và đầy khắc nghiệt, bao gồm các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

CMCMC TS là đơn vị được Đại Chủng Viện Vinh Thanh lựa chọn là nhà cung cấp triển khai phần mềm thư viện điện tử (iLib) cho Đại Chủng Viện. Với mong muốn được triển khai nhanh, Đại Chủng Viện đã đồng ý ký hợp đồng và chuyển tiền tạm ứng 50% giá trị hợp đồng ngay khi thương thảo xong. 

Tuần thứ 2 của tháng 10, phần mềm được cài đặt tại thư viện. CMCMC TS thực hiện tư vấn, xây dựng quy trình nghiệp vụ, đào tạo sử dụng, quản trị, vận hành phần mềm vì hiện thư viện mới đi vào hoạt động nên mọi thứ phải thiết lập từ đầu. Sau 8 ngày làm việc, với sự hỗ trợ đặc biệt nhiệt tình của các thầy, các cán bộ thư viện, anh Nguyễn Phương Cương - đại diện CMCMC TS đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các cán bộ thư viện sử dụng thành thạo phần mềm, phần mềm vận hành ổn định. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, anh Cương viết: “Tạm biệt Đại Chủng Viện Vinh Thanh, cám ơn Đức Cha và quý thầy đã giúp đỡ và tiếp đón chu đáo”.

[NTĐào]

39 bầu chọn / Điểm: 0