Chuyển tới nội dung
Ưu điểm của ký số từ xa
Tin tức & Sự kiện

Ưu điểm của ký số từ xa

08-11-2021

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ mang đến cho các doanh nghiệp rất nhiều cơ hội đặc biệt nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và tác động trực tiếp vào các hoạt động của xã hội.

Trước nhu cầu tăng cao về kết nối từ xa nhất là trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay thì  ký số từ xa đã trở thành công cụ rất cần thiết đối với doanh nghiệp và cá nhân.

1.Ưu điểm của ký số từ xa 

1.1 Tối ưu hóa công việc 

Chữ ký điện tử giúp doanh nghiệp và cá nhân giảm thời gian lưu trữ hồ sơ, đi lại và chờ đợi, tiết kiệm chi phí hành chính. Người dùng có thể ký kết các văn bản như hợp đồng, chứng từ kế toán, các loại báo cáo … mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính bảng, điện thoại di động.

1.2 Bảo mật tuyệt đối 

Chữ ký số từ xa được xây dựng trên tiêu chuẩn eIDAS (quy định về định danh, xác thực điện tử theo chuẩn của Liên minh châu Âu) đảm bảo tính an toàn, bảo mật và chống làm giả hơn hóa đơn. Khác với hóa đơn giấy, hóa đơn ký số từ xa là loại hóa đơn không thể làm giả và hạn chế sai sót gần như tuyệt đối so với việc viết hóa đơn giấy truyền thống.

1.3 Tối ưu lưu trữ và tìm kiếm văn bản, tài liệu

Sử dụng chữ ký số từ xa không chỉ tối ưu những thao tác in ấn mà còn tiết kiệm thời gian, công sức cho Doanh nghiệp. Hình thức ký số giúp Doanh nghiệp có thể lưu trữ thông tin, dữ liệu trên hệ thống máy của công ty hoặc các nền tảng lưu trữ khác nhằm giúp doanh nghiệp sắp xếp hồ sơ cũng như hỗ trợ việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. 

2. Đơn vị cung cấp ký số từ xa

CMC TS tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ  chữ ký số. Trong những năm qua, CMC TS là một trong những cái tên nổi bật trong ngành chuyển đổi số thông qua việc cung cấp các nền tảng số xuyên suốt trong quá trình hoạt động của các cá nhân,  doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong thời gian tới, CMC TS hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá trong việc xây dựng những dịch vụ mới, góp phần thúc đẩy nền kinh tế số của Việt Nam.

Dịch vụ chư ký số của CMC TS cung cấp được rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng và lựa chọn bởi các lý do sau:

  • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong vấn đề bảo mật giao dịch cũng như tính pháp lý của hợp đồng. 
  • Chống mọi sự xâm nhập trái phép và giả mạo chữ ký.
  • Khách hàng có thể ký trên bất cứ khoảng thời gian nào và ở bất cứ ở đâu, điều này vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm sức khỏe cho khách hàng trong tình hình dịch đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
  • Tối ưu chi phí cho việc quản lý giấy tờ hay lưu trữ.
  • Đảm bảo tính chuyên nghiệp và làm việc được cả trong môi trường quốc tế.
  • Là bàn đạp chuẩn bị cho việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ ký số từ xa, hy vọng với những thông tin này, quý khách hàng có thể hiểu được những lợi ích của dịch vụ ký số từ xa của CMC TS mang lại.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ ký số từ xa của CMC TS  hãy liên hệ  với CMC TS ngay hôm nay để đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.


 

31 bầu chọn / Điểm: 0