Chuyển tới nội dung
Vấn đề và giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

Vấn đề và giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp

08-11-2021

Công nghệ phát triển nhanh chóng mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho các doanh nghiệp đứng trước nhiều nguy cơ đe dọa môi trường an ninh mạng. Vậy đâu là  giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp. Hãy cùng CMC TS tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguy cơ rủi ro từ các cuộc tấn công mạng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp còn rất thụ động và chủ quan trong việc tiếp cận với  bảo mật thông tin. Thay vì xây dựng giải pháp an toàn thông tin thì các doanh nghiệp lại lựa chọn cách chỉ trang bị thêm các công cụ sơ sài xung quanh hệ thống. Theo số liệu thống kê trong cuộc “Khảo sát An toàn Thông tin Toàn cầu của EY 2019-2020” cho thấy trong 1.300 nhà lãnh đạo tham gia chỉ có khoảng 65% doanh nghiệp là  quan tâm, xem xét vấn đề an ninh mạng khi đã có những hậu quả thiệt hại nặng nề.

Bên cạnh đó, số lượng tội phạm mạng trong những năm gần đây đang ngày một tăng cao, với mức độ tinh vi hơn rất nhiều. Thời gian hoạt động của nhóm tội phạm này lại thường trái ngược với giờ làm việc. Điều này khiến cho hệ thống an ninh sẽ gặp rủi ro và phải tốn rất nhiều công sức khắc phục sự cố cho sau này.

Giải pháp bảo mật thông tin xử lý những vấn đề gì cho doanh nghiệp

Bảo mật thông tin doanh nghiệp là giải pháp giúp bảo vệ thông tin dữ liệu của doanh nghiệp tránh khỏi sự xâm nhập trái phép bởi hacker hoặc đối thủ. Hệ thống bảo mật thông tin sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có như:

  • Phòng ngừa những hành vi đánh cắp dữ liệu
  • Ngăn chặn tối đa việc hacker tiết lộ thông tin của khách hàng
  • Tránh để lại hậu quả liên quan tới pháp luật
  • Đảm bảo giao dịch trực tuyến được thực hiện an toàn nhất

CMC TS cung cấp giải pháp bảo mật thông tin cho khách hàng 

Thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp khi phải đối đầu với những nguy cơ về các mối đe dọa an ninh thông tin, CMC TS đem đến giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp nhằm nhằm giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề bảo mật thông tin. 

Đến với CMC TS khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi hệ thống bảo mật luôn được đảm bảo trong trạng thái an toàn 24/7. Ngoài ra CMC TS còn  giúp doanh nghiệp có được cái nhìn trực quan về điểm mạnh, điểm yếu, lỗ hổng và cả các nguy cơ an ninh mạng tồn tại sau dó đưa ra phải pháp khắc phục những vấn đề đó một cách triệt để.

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì việc áp dụng những giải pháp bảo mật thông tin đều cần thiết hơn bao giờ hết. Đừng để tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” xảy ra mới bắt đầu đi xử lý hậu quả. Bởi hậu quả khi đó đã quá nặng nề và ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà CMC TS chia sẻ vừa rồi sẽ giúp doanh nghiệp có cái gì đúng đắn và phần nào ý thức được việc bảo mật dữ liệu trong doanh nghiệp là điều rất cần thiết và quan trọng. Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ với CMC TS để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem thêm:  Bảo mật thông tin doanh nghiệp

31 bầu chọn / Điểm: 0