Chuyển tới nội dung

Vì sao bạn nên hợp tác cùng Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC?

07-08-2018
Tại sao rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan đã lựa chọn CMC SOFT khi triển khai các giải pháp và phần mềm phục vụ quá trình tin học hóa? Hãy tìm hiểu lý do vì sao trong bài viết dưới đây nhé.

Triển khai các giải pháp và phần mềm để phục vụ cho mục tiêu phát triển không còn là việc của riêng một ngành nghề nào, một lĩnh vực nào trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay. Việc ứng dụng phần mềm và giải pháp công nghệ tiên tiến sẽ giúp doanh nghiệp theo kịp bước phát triển chung của thế giới và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Để triển khai một phần mềm, giải pháp hiệu quả, doanh nghiệp không thể không tìm đến một nhà cung cấp hay một đơn vị triển khai có kinh nghiệm và uy tín như Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC.

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC là gì?

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC (CMC SOFT) là thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC – Doanh nghiệp CNTT Top 2 tại Việt Nam. CMC SOFT cung cấp các phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói; cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Viễn thông, Giáo dục, Chính phủ và Doanh nghiệp; tư vấn và triển khai các ứng dụng ERP, MES, Business Intelligence, Billing…; cung cấp các thiết bị, phần mềm đặc thù và chuyên dụng. Hiện nay Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC là một trong 50 doanh nghiệp phần mềm lớn nhất tại Việt Nam, với rất nhiều bằng khen, giải thưởng, chứng chỉ uy tín trong lĩnh vực công nghệ như giải thưởng Sao Khuê, Cup Vàng ICT Weeks, …

Với kinh nghiệm 22 năm trong lĩnh vực giải pháp phần mềm, Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC hiện nay là đối tác uy tín của nhiều “ông lớn” công nghệ trên thế giới: Oracle, Microsoft, IBM, SAP, TeamViewer, Samsung SDS, ISTQB.

Giải pháp phần mềm của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC có gì nổi bật?

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC cung cấp các sản phẩm phần mềm đóng gói phù hợp cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, như khách hàng khối chính phủ, khối doanh nghiệp, khối ngân hàng, khối bảo hiểm, khối giáo dục, khối viễn thông, … Các sản phẩm phần mềm của CMC SOFT đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trước khi đến tay khách hàng. Chính vì vậy các sản phẩm này luôn đem lại hiệu quả vượt trội so với các phần mềm cùng loại từ những nhà cung cấp khác.

Bên cạnh đó, CMC SOFT còn cung cấp các giải pháp, dịch vụ theo ngành đáp ứng nghiệp vụ chuyên môn cho các nhóm khách hàng khác nhau và dịch vụ xây dựng, phát triển phần mềm theo yêu cầu. Các giải pháp này đều đến từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như Oracle, IBM, Microsoft, SAP, …

Tại sao nên hợp tác cùng Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC

Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của CMC SOFT còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành.

Các sản phẩm và giải pháp của CMC SOFT đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Hệ thống quản lý chất lượng của CMC SOFT được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008, ISO 27001. Không dừng lại ở đó, CMC SOFT đang tiếp tục cải tiến các quy trình để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm và giải pháp đã được minh chứng bằng những thay đổi tích cực trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức trong thời gian qua. Không chỉ được đánh giá và tín nhiệm bởi đông đảo khách hàng, các sản phẩm và giải pháp phần mềm của CMC SOFT còn nhận được rất nhiều giải thưởng, bằng khen của nhà nước, các bộ ngành và các hiệp hội uy tín. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu từ vào các công nghệ mới của tương lai như Big Data,AI, IOT, v...v

CMC SOFT cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo quy trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự đầu tư nghiên cứu sáng tạo tận tâm, và trên hết là một mức giá cạnh tranh nhất cùng hiệu quả tốt ưu nhất cho mọi khách hàng.

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC rất vinh dự đươc tư vấn cho quý công ty về các sản phẩm và dịch vụ phần mềm. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 1900 2101
Email: [email protected]
Hoặc để lại thông tin của quý công ty. CMC SOFT sẽ liên hệ lại để tư vấn và giải đáp với quý công ty một cách nhanh nhất.
32 bầu chọn / Điểm: 0